#ไม่ใช่ปลาแต่เป็นเหี้ย ติดเทรนด์ทวิตเตอร์

สะเทือนวงการเกมเมอร์ จากแฮชแท็กดัง #ไม่ใช่ปลาแต่เป็นเหี้ย

เรียกได้ว่าเป็นกระแสมาอย่างต่อเนื่องประมาณ 1 ถึง 2 วันกับกลุ่ม สตรีมเกมเมอร์ ที่มีการเปิดเผยข้อมูลผ่านทวิตเตอร์และติดแฮชแท็ก #ไม่ใช่ปลาแต่เป็นเหี้ย ซึ่งได้มีเกมเมอร์หญิงรายหนึ่งออกมาเปิดประเด็นว่า ถูกลวนลามจากหัวหน้าค่ายเกมดังซึ่งมีคนติดตามมากมายในอินเตอร์เน็ต

แฮชแท็กดัง #ไม่ใช่ปลาแต่เป็นเหี้ย

แฮชแท็กดัง #ไม่ใช่ปลาแต่เป็นเหี้ย

ซึ่งเธอได้ออกมาโพสต์ถึงข้อมูล #ไม่ใช่ปลาแต่เป็นเหี้ย นี้ว่าการที่จะเข้าไปอยู่ใน ค่ายเกม นี้ได้จะต้องทำตามที่เจ้าของเข้าเกมระบุทุกเงื่อนไขไม่ว่าจะเป็นการถูกลวนลาม หรือแม้แต่การขอมีเพศสัมพันธ์ และไม่ใช่เธอคนเดียวที่โดนยังมีเหล่า สตรีมเมอร์หญิง อีกหลายคนที่อยากจะก้าวเข้าสู่วงการเกมก็โดนในลักษณะนี้ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการ บูลลี่ทางเพศ หรือกรณีถูกลวนลามลืมแม้แต่ใช้คำพูดสองแง่สองง่าม

ทวิตเตอร์ #ไม่ใช่ปลาแต่เป็นเหี้ย ก็กลายเป็นอันดับ 1 ของไทยในทันที

และแน่นอนว่าเมื่อมีการเปิดประเด็นผ่าน ทวิตเตอร์ #ไม่ใช่ปลาแต่เป็นเหี้ย ก็กลายเป็นอันดับ 1 ของไทยในทันที ชาวเน็ตสนใจว่าเกิดอะไรขึ้นกับวงการเกม เพราะตอนนี้เหล่า สตรีมเมอร์ในไทย ค่อนข้างที่จะมีชื่อเสียงหลายคนมีการแคสเกมผ่านช่อง YouTube และมีผู้ติดตามในแต่ละชั้นแนวนั้นหลักแสนคน สามารถต่อยอดไปยังธุรกิจอื่นหรือเข้าสู่วงการ e sport ซึ่งเป็นกีฬายุคใหม่ที่กำลังมาแรงในตอนนี้ แต่เมื่อมีการเปิดเผยประเด็นนี้ออกมาจึงทำให้หลายคนพุ่งเป้าไปที่ ใครเป็นเจ้าของค่ายเกมและจะมีการเปิดเผยข้อมูลต่างๆอีกหรือไม่

#ไม่ใช่ปลาแต่เป็นเหี้ย นี้ติดเทรนทวิตก็มีการเปิดเผยจากเหล่าเกมเมอร์หญิงหลายๆคน

ซึ่งภายหลังจากที่แฮชแท็ก #ไม่ใช่ปลาแต่เป็นเหี้ย นี้ติดเทรนทวิตก็มีการเปิดเผยจากเหล่าเกมเมอร์หญิงหลายๆคน ว่าถูกเจ้าของค่ายนี้ลวนลามจริงหากอยากจะดังในวงการเกมก็ต้องทำตามและมีการเซ็นสัญญาเยี่ยงทาสด้วย ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งประเด็นในโลกออนไลน์ที่หลายคนอยากจะให้ถูกเปิดเผยผ่านหลายช่องทางเพื่อที่จะเป็นการกระตุ้น ไม่ให้เกิดกรณีแบบนี้อีกและอยากจะให้วงการเกมเป็นวงการที่ขาวสะอาดเพราะคนรุ่นใหม่นิยมการสร้างรายได้ผ่านการ แคสเกม หรือเป็นสตรีมเมอร์เกมส์ร่วมทั้งบางคนมีความสามารถก็จะได้เข้าสู่วงการ อีสปอร์ต ไม่ว่าจะเป็นเพศหญิงหรือเพศชายก็ต้องติดตามกันต่อว่าบทสรุปของประเด็นนี้จะจบแบบไหนและจะเข้าสู่กระบวนการดำเนินคดีตามกฎหมายกันหรือไม่

ติดตาม ข่าวประจำวัน ได้ที่เว็บหมีข่าว ที่นี้มี ข่าวเด่น ข่าวดัง ข่าวบันเทิง ข่าวต่างประเทศ มาฝากเสมอ

ข่าวเด่น เตือนภัย! มิจฉาชีพ หลอกแจกเงินออนไลน์ ต้องสูญเงินฟรี