หนุ่มๆ ทั้งหลายควรรู้เอาไว้ วิธีเอาใจพ่อตาแม่ยาย แบบได้ใจขั้นสุด

หนุ่มๆ ทั้งหลายควรรู้เอาไว้ วิธีเอาใจพ่อตาแม่ยาย แบบได้ใจขั้นสุด

ทำอย่างไรถึงจะสามารถเอาใจพ่อแม่ของแฟนหรือที่เราเรียกกันว่าพ่อตาแม่ยายได้  เพราะมันเป็นปัญหาโลกแตกอย่างหนึ่งที่ชายหนุ่มจะต้องพบเจอ หากจะรักใครสักคนแล้วแน่นอนก็ต้องรักบิดามารดาและครอบครัวของเขาด้วย นั่นถือเป็นความจริงซึ่งเป็นสัจธรรมของโลก แต่ปัญหาก็คือการจะหาวิธีไปเอาใจพ่อตาแม่ยายให้สำเร็จได้บางครั้งก็เป็นเรื่องที่ยากเย็นอย่างมาก สำหรับชายหนุ่มมือใหม่ที่กำลังจะสมัครเป็นลูกเขย ด้วยเหตุนี้เองเราจึงขอเอา วิธีเอาใจพ่อตาแม่ยาย มานำเสนอให้ท่านได้ศึกษาเรียนรู้และนำไปปรับใช้ได้ต่อไปดังนี้

วิธีเอาใจพ่อตาแม่ยาย ที่ใช้ได้ผลจริง

วิธีเอาใจพ่อตาแม่ยาย ที่ใช้ได้ผลจริง

1.ความประทับใจแรกนั้นเป็นสิ่งสำคัญ

วิธีเอาใจพ่อตาแม่ยาย คนที่กำลังจะเข้าพบพ่อตาแม่ยายนั้น จงจำเอาไว้ว่าความประทับใจแรกนั้นเป็นสิ่งสำคัญเป็นอย่างมาก แน่นอนในทุกวันนี้ คุณอาจจะพูดว่าเราไม่สมควรมองคนแต่ภายนอกหรือมองคนที่หน้าตา จะถึงอย่างไรความว่ารู้จักกาลเทศะและมีสัมมาคารวะก็เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับผู้ที่อยากจะสมัครเป็นลูกเขย หาคนแต่งตัวบนๆ แสดงกิริยาวาจาที่ไม่เหมาะสมให้พ่อตาแม่ยายเห็นตั้งแต่ตอนที่พบหน้ากันครั้งแรกเพื่อสมัครเป็นลูกเขย ชีวิตการเป็นลูกเขยบ้านนี้อาจจะไม่มีความสุขตลอดไปเลยก็เป็นได้

2.พ่อตาแม่ยายนั้นมักชอบขยันคนทำมาหากิน

สิ่งที่พ่อตาแม่ยายอยากจะเห็นนั่นก็คือ ผู้ที่จะมาเป็นลูกเขยนั้นจะต้องเป็นคนที่ขยันทำมาหากิน ไม่ขี้เกียจสันหลังยาว ลองคิดดูว่าคนเป็นบิดามารดาจะปล่อยให้ลูกสาวของคุณแต่งงานออกไปกับผู้ชายคนไหน และผู้ชายที่เป็นแฟนลูกสาวตนอยู่กันเป็นคนไม่รู้จักทำงานทำการขี้เกียจตัวเป็นขน หวังพึ่งพาอาศัยไม่ได้แบบนั้นยังจะไว้ใจได้อีกเหรอ

3.แสดงความเคารพและเอาใจใส่พ่อตาแม่ยายเหมือนพ่อแม่เรา

พ่อตาแม่ยายก็เหมือนพ่อแม่ของเรา หากว่าคุณทำตัวไม่ดีต่อท่านแน่นอนย่อมสร้างความไม่พอใจให้แก่ลูกสาวของเขา และอาจเป็นสาเหตุให้ครอบครัวของคุณวุ่นวายต่อไป เพราะฉะนั้น วิธีเอาใจพ่อตาแม่ยาย ด้วยการดูแลเอาใจใส่ลูกสาวของท่านรวมทั้งพ่อตาแม่ยายก็เป็นสิ่งจำเป็นในการเป็นลูกเขยที่ดี

4.อย่าทำร้ายลูกสาวให้พ่อตาแม่ยายเห็น

อันที่จริงแล้วไม่ว่าต่อหน้าและลับหลังก็ตามการใช้ความรุนแรงในครอบครัวไม่ใช่สิ่งที่ดี แล้วยิ่งห่างพ่อตาแม่ยายไปเห็นว่าลูกสาวของเขาถูกฝ่ายลูกเขยทำร้ายเขาก็คงไม่พอใจ มีหลายครั้งที่เกิดคดีพ่อตาแบบปืนยิงลูกเขยทิ้งพ่อไปทำร้ายลูกสาวของเขาก็เคยมีให้เห็นอีกแล้ว เพราะฉะนั้นคบกันอย่างมีสติ มีอะไรค่อยพูดค่อยจากันอย่าใช้ความรุนแรงในครอบครัว

5.มีของติดไม้ติดมือไปด้วยทุกครั้ง

ไม่ว่าจะก่อนหรือหลังแต่งงานคุณลูกเขยสิ่งที่สมควรทำก็คือทุกครั้งที่จะไปเข้าพบพ่อตาแม่ยาย การมีของฝากติดไม้ติดมือเล็กๆน้อยๆไปให้ท่านทั้งสองก็เป็นสิ่งสร้างความประทับใจที่ดี โดยเฉพาะสำหรับคุณพ่อตาที่เป็นขาสุรา สุรานอกดีกรีสูงที่หาไม่ได้ง่ายๆติดมือไปให้ท่านด้วยก็จะสร้างคะแนนเป็นอย่างมาก

แรกนั้นเป็นสิ่งสำคัญเป็น ด้วยการดูแลครอบครัวให้ดี

จากวิธีทั้งหมดที่ได้กล่าวมาข้างต้นผู้เขียนหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ลูกเขยทั้งหลายที่กำลังมีปัญหาอยู่จะสามารถเรียนรู้และนำ วิธีการเอาใจพ่อตาแม่ยาย ที่เราได้กล่าวมานี้ไปปรับใช้ในชีวิตจริงของคุณได้อย่างสะดวกและมีความสุขต่อไป

ติดตาม ข่าวประจำวัน ได้ที่เว็บหมีข่าว ที่นี้มี ข่าวเด่น ข่าวดัง ข่าวบันเทิง ข่าวต่างประเทศ มาฝากเสมอ

ข่าวเด่น เฮ้ย นี่มันมักง่ายนี่หว่า ฟุตบาทไทยแลนด์ แบบนี้ก็ได้เหรอ