คนละครึ่งเฟส 2 เตรียมนิ้วให้พร้อม สมัครได้ 16 ธ.ค 63 มากว่า 5 ล้านสิทธิ์

คนละครึ่งเฟส 2 เตรียมนิ้วให้พร้อม สมัครได้ 16 ธ.ค 63 มากว่า 5 ล้านสิทธิ์

               หากใครที่กำลังรอสิทธิ์ คนละครึ่งเฟส 2 อยู่ละก็ ควรเตรียมนิ้วให้พร้อมมากดรับสิทธิ์พร้อมได้กันเลยในวันที่ 16 ธันวาคม ที่กำลังจะมาถึงในอาทิตย์หน้านี้ เนื่องจากรัฐบาลได้มีการเพิ่มจำนวนให้ผู้คนี่พลาดกดสิทธิ์ในครั้งแรกหรือคนที่โดนตัดสิทธิ์ไปนั้น สามารถที่จะกลับมาลงทะเบียนพร้อมกันได้อีกครั้งหนึ่ง ซึ่งในครั้งนี้ก็ได้เพิ่มจำนวนเป็น 5 ล้าน สิทธิ์ด้วยกัน ถือว่าไม่น้อยเลย อีกทั้งยังมีการเพิ่มจำนวนจาก 3,000 บาท เป็น 3,500 บาท อีกด้วย

กดรับสิทธิ์ คนละครึ่งเฟส2 ได้ในวันที่ 16 ธ.ค 63

กดรับสิทธิ์ คนละครึ่งเฟส2 ได้ในวันที่ 16 ธ.ค 63

               โดยโครงการคนละครึ่งนี้สามารถสร้างความเพิ่งพอใจให้กับประชาชนเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังทำให้ยอดขายของแต่ละร้านก็พุ่งกระฉูดหลังจากที่ซบเซามานาน เนื่องจากสถานการณ์ของโรคระบาดโควิด 19 ซึ่งทำให้พ่อค้าแม่ค้าต่างก็ร้องไห้กันไปตาม ๆ กัน เพราะเหล่าบรรดาลูกค้าก็จะไม่ค่อยมีกำลังซื้อเหมือนกับแต่ก่อน จึงทำให้ช่วงเวลาที่ผ่านมานั้นขายของกันไม่คอยดีสักเท่าไร

               แต่เมื่อมีโครงการคนละครึ่งนี้ออกมา กลับทำให้พวกเขาสามารถที่จะลืมตาอ้าปากกันได้อีกครั้งหนึ่ง และรวมไปถึงประชาชนทั่้วไปที่ได้เข้าร่วมโครงการในครั้งนี้ด้วย โดยเฟสแรกนั้นทำให้ประชาชนหันมาจับจ่ายใช้สอยกันมากขึ้น ซึ่งก็ถือว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก จึงทำให้ต้องมีการเปิด คนละครึ่งเฟส 2 นี้ขึ้นมา เพื่อเป็นการกระตุ้นเศรฐกิจให้กลับมาดีเหมือนเดิม

เตรียมตัวให้พร้อมรอกดรับสิทธิ์ คนละครึ่งเฟส2 ไปพร้อมกันได้ในวันที่ 16 ธันวาคม นี้เลย

               และใครที่กดรับสิทธิ์คนละครึ่งในเฟสแรกไปแล้ว ทางรัฐบาลก็จะเพิ่มให้อีก 500 บาท ด้วย เพื่อให้จำนวนเงินที่ได้นั้นเท่ากับของเฟสใหม่ ที่กำลังจะเปิดให้ทุกคนได้มาลงทะเบียนกัน อีกทั้งยังมีการยืดเวลาสามารถที่จะใช้ได้ถึงเดือน มีนาคม ของปีหน้าอีกด้วย ซึ่งเดิมทีแล้วต้องใช้ให้หมดภายในสิ้นปีนี้เท่านั้น และหากใครที่พลาดโครงการดี ๆ แบบนี้ไป ก็เตรียมตัวให้พร้อมรอกดรับสิทธิ์ คนละครึ่งเฟส2 ไปพร้อมกันได้ในวันที่ 16 ธันวาคม นี้เลย

ติดตาม ข่าวประจำวัน ข่าวดัง ข่าวเด่น ข่าวบันเทิง เหตุบ้านการเมือง ได้ที่นี้

ข่าวเด่น การบินไทย ล่าสุดประกาศขาย เครื่องบินเก่า 34 ลำ เพื่อเร่งหารายได้!