เฮ้ย นี่มันมักง่ายนี่หว่า ฟุตบาทไทยแลนด์ แบบนี้ก็ได้เหรอ

เฮ้ย นี่มันมักง่ายนี่หว่า ฟุตบาทไทยแลนด์ แบบนี้ก็ได้เหรอ

เป็นกระแสที่กล่าวถึงใน โลกออนไลน์ อย่างมากกับการเผยแพร่ภาพ ฟุตบาทในซอยเอกมัย โดยเพจเฮ้ย นี่มัน ฟุตบาทไทยแลนด์ ได้เผยภาพทางเท้าบริเวณริมถนนเอกมัยที่มีทางเท้าไม่เรียบร้อยโดยบริเวณที่ทางเจ้าหน้าที่เขต ปลูกต้นไม้ริมถนนเอาไว้นั้น ไม่ได้มีการนำอิฐ หรืออะไรมาปิดทับให้เรียบร้อยเปิดเป็นช่องโหว่ไว้ 

ฟุตบาทไทยแลนด์ ต้องตะลึงกันเลยทีเดียว

ฟุตบาทไทยแลนด์ ต้องตะลึงกันเลยทีเดียว

และเมื่อมีภาพ ฟุตบาทไทยแลนด์ เผยแพร่ออกมาบน โลกออนไลน์ ทางเจ้าหน้าที่ก็ได้มาจัดการซ่อมแซม ให้พื้นฟุตบาทเรียบร้อยแต่ ทำแบบมักง่าย ด้วยการเทปูนปิดทับช่องต้นไม้นั้นลงไปเลย ยิ่งทำให้เกิดกระแสไวรัล และเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์จาก ชาวเน็ต  ของการทำงานของเจ้าหน้าที่เขตที่รับผิดชอบ ซึ่งในความเป็นจริงเพียงแค่หาอิฐตัวหนอน หรืออิฐในลักษณะเดียวกัน มาปูปิดทับให้เรียบร้อย ไม่ต้องเทปูนเพื่อความสะดวกในการขุดย้ายต้นไม้ หรืออาศัยประชาชนในบริเวณนั้นช่วยดูแลรดน้ำต้นไม้ ก็ยังดูดีกว่า การนำปูนซีเมนต์มาเทปิดทับ 

และชาวเน็ตส่วนใหญ่มองว่า นี่คือการ ทำงานแบบขายผ้าเอาหน้ารอด ทำกันแบบขอไปที หรือหรือ คิดว่าจะขุดปะผุกันไปแบบนี้ ชาตินี้ ฟุตบาทไทยแลนด์ ก็คงจะไม่มีความสวยงามไม่มีความเรียบร้อย ก็เรียกได้ว่ากลายเป็น กระแสไวรัล สนั่นโลกออนไลน์เลยทีเดียว เพราะอย่างภาพที่เรานำเสนอก็คงเห็นแล้วว่ามันคือความไม่เหมาะสม เป็นการขายผ้าเอาหน้ารอด ทำแบบมักง่าย หากต้องการจะถอนย้ายต้นไม้หรือตัดทิ้ง ก็ต้องมาขุดมาเจาะพื้นฟุตบาทกันอีก ก็สร้างความเสียหายให้กับพื้นฟุตบาท บอกได้เลยว่าการทำงานแบบไทยๆในยุคนี้มันไม่เหมาะสมแล้ว ควรจะพัฒนากันเสียที และไม่ใช่แค่ในบริเวณซอยเอกมัยเท่านั้นเรียกว่า ลักณะตามภาพนั้นมีหลายจุในกรุงเทพฯเลยทีเดียว

ฟุตบาทไทยแลนด์ ชุ่ยขนาดนี้เลยเหรอ

ก็เรียกว่าเรื่อง ฟุตบาทไทยแลนด์ ก็เป็นอีกหนึ่งข้อมูลที่มีอยู่บนโลกออนไลน์ในตอนนี้ ซึ่งแม้ว่าหลายคนอยากจะได้คำตอบว่าทำไมทางผู้ดูแลถึงทำงานกันชุ่ย หรือทำงานแบบขอไปที แต่ก็ยังไม่ได้คำตอบและในอนาคต จะมีการมาแก้ไขให้สวยงามหรือดีขึ้นกว่าเดิมหรือไม่ก็คงต้องติดตามกันต่อ

ติดตาม ข่าวประจำวัน ได้ที่เว็บหมีข่าว ที่นี้มี ข่าวเด่น ข่าวดัง ข่าวบันเทิง ข่าวต่างประเทศ มาฝากเสมอ

ข่าวเด่น วงการผ้าเหลือง ฉาวอีกแล้ว เจ้าอาวาสส่งคลิปโป๊ให้เด็ก หวังหาคู่นอน