ตะลึงกันทั้งวัด หญิงหอบศพเด็กทารก มาให้พระที่วัด สวดทำบุญให้

ตะลึงกันทั้งวัด หญิงหอบศพเด็กทารก มาให้พระที่วัด สวดทำบุญให้

ถึงกับต้องอึ้งกันทั้งวัดเลยทีเดียวเมื่อมี หญิงหอบศพเด็กทารก มาให้พระที่วัดสวดทำบุญ
เรื่องราวที่เกิดขึ้นที่ วัดไตรสามัคคี จังหวัดสมุทรปราการ ซึ่ง รองเจ้าอาวาสวัด ได้โทรแจ้ง สภ.เมืองสมุทรปราการ ว่าให้มาตรวจสอบ ซากศพเด็กทารก เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุตำรวจ และหน่วยกู้ภัยก็ต้องผงะกับ ซากทารกเพศหญิง ซึ่งมีอวัยวะทุกอย่างครบสมบูรณ์แล้วอยู่ในถุงพลาสติก

หญิงหอบศพเด็กทารก ขอให้พระช่วยสวดทำพิธีให้ที่วัด

หญิงหอบศพเด็กทารก ขอให้พระช่วยสวดทำพิธีให้ที่วัด

ส่วน หญิงหอบศพเด็กทารก มานั้นเจ้าหน้าที่นำตัวส่ง โรงพยาบาลสมุทรปราการ เพราะมีอาการปวดท้องอย่างหนัก จึงต้องรีบให้แพทย์ทำการรักษา ซึ่งจากการให้ปากคำ ของผู้ช่วยเจ้าอาวาส วัดไตรสามัคคี ได้เล่าว่าได้รับโทรศัพท์จากหญิงสาวรายหนึ่ง จะขอมาทำบุญเพราะแท้งลูก รองเจ้าอาวาสเลยได้แจ้งให้มาทำบุญได้ที่วัด แต่เมื่อมาถึงก็ต้องตกใจกับ ซากเด็กทารก ที่เจ้าตัวห่อใส่ถุงมาพร้อมมีผ้าขนหนูห่อหุ้มมาอย่างดี จึงได้เรียกพระองค์อื่น และลูกศิษย์วัดมาช่วยดู พร้อมทั้งให้แจ้งตำรวจและเจ้าหน้าที่มูลนิธิ และ จากการสังเกตของ รองเจ้าอาวาส และ เจ้าหน้าที่ตำรวจ รวมทั้งหน่วยกู้ภัยมองว่าหญิงสาวรายนี้ไม่น่าจะ นำซากศพเด็กมาทิ้ง หรือจงใจจะปกปิดซ่อนเร้น 

 หญิงหอบศพเด็กทารก มาที่วัดนั้นตั้งใจจะมาทำบุญ ตั้งใจจะมาขอให้ทางวัด เผาศพเด็กทารก

เพราะดูลักษณะท่าทางของ หญิงหอบศพเด็กทารก มาที่วัดนั้นตั้งใจจะมาทำบุญ ตั้งใจจะมาขอให้ทางวัด เผาศพเด็กทารก รายนี้ให้เพราะได้ทราบว่าทางวัดมีการบำเพ็ญกุศลให้กับเด็กที่ถูกทำแท้งหรือเสียชีวิตในระหว่างคลอด ซึ่งเจ้าตัวก็เลยเดินทางมา และยืนยันว่าไม่ได้ทำแท้ง แต่เด็กหลุดมาขณะที่ตัวเองนั้นเข้าห้องน้ำ ซึ่งทางตำรวจก็ได้ระบุว่าหญิงสาวคนดังกล่าวก็มีอาการที่ไม่ปกติ มีลักษณะอาการปวดท้องหนักมาก และน่าจะเกิดจากการแท้งลูก
แต่ก็คงจะต้องให้ สถาบันนิติเวช ตรวจสอบอีกครั้งว่า เด็กทารกที่เธอนำซากมานั้น เสียชีวิตแบบไหนเพราะหากเด็กเสียชีวิตก่อนที่จะหลุดออกมา ก็น่าจะเป็นการแท้งลูกตามปกติ และหญิงสาวรายนี้ก็จะไม่โดนคดีใดๆ แต่หากตายหลังจากหลุดออกมาก็คงจะต้องว่ากันตามกฎหมายอีกครั้ง ก็คงต้องรอผลการพิสูจน์จากแพทย์ก่อน ถึงจะได้บทสรุปของเหตุการณ์ หญิงหอบศพเด็กทารก มาทำบุญที่วันนี้ได้

ติดตาม ข่าวประจำวัน ข่าวดัง ข่าวเด่น ข่าวบันเทิง เหตุบ้านการเมือง ได้ที่นี้

ข่าวเด่น เตือนภัย! มิจฉาชีพ หลอกแจกเงินออนไลน์ ต้องสูญเงินฟรี