เต้ย เลิก อาเล็ก แล้วย้ำความสัมพันธ์ตอนนี้เป็นเพียงเพื่อนที่ดีต่อกัน

เต้ย เลิก อาเล็ก ย้ำความสัมพันธ์ตอนนี้เป็นเพียงเพื่อนที่ดีต่อกัน

            ทำเอาแฟนคลับของทั้งคู่ตกใจกันไปตาม ๆ กันนะครับกับข่าวดัง เต้ย เลิก อาเล็ก สำหรับพระนางคู่นี้ เต้ย จรินทร์พร กับ อาเล็ก ธีรเดช ที่คบหาดูใจกันมาเป็นเวลา 3 ปี จนต้องจบความสัมพันธ์กันเหลือเพียงแค่เพื่อน สำหรับเต้ยนั้น เมื่อก่อนได้คบกับ อเล็กซ์ เรนเดลอยู่ก่อนที่จะเลิกกับอเล็กซ์และหันมาคบกับอาเล็ก แทนผมว่าน่าจะมีปัญหาเรื่องมือที่ 3 หรือรักสามเศร้าเคล้าน้ำตานั่นเอง แต่จะเป็นจริงหรือไม่คงต้องรอดูต่อไปว่าเต้ยหรืออาเล็ก ใครจะเปิดตัวแฟนใหม่ได้เร็วก่อนกัน หรืออาจจะไม่จริงก็ได้ รักกันไปนาน ๆ อาจจะเบื่อชีวิตรักก็เลยอยากเลิก อยากใช้ชีวิตโสดดีกว่า

เต้ย เลิก อาเล็ก แล้วย้ำความสัมพันธ์ตอนนี้เป็นเพียงเพื่อนต่อกัน

เต้ย เลิก อาเล็ก จริงหรือ !

       อย่างวันนี้อาเล็ก ธีรเดชได้โพสภาพต้นไม้สีเขียว ๆ ลงบนอินสตาร์แกรม และก็มีอดีตหวานใจอย่างเต้ย จรินทร์พร ได้เข้าไปกดหัวใจให้ด้วย แสดงให้เห็นถึงความเป็นกัลยาณมิตรที่ดีต่อกัน ถึงแม้ เต้ย เลิก อาเล็ก ไปแล้ว แต่ก็ยังเหลือความรู้สึกที่ดีต่อกัน ข่าวนี้เป็นข่าวดังครึกโครมมา 2 วันแล้วนะครับ รักกันได้ก็เลิกกันได้ นับประสาอะไรกับข่าวดารานักร้องที่แต่งงานกันแล้วก็ต้องหย่าร้างกันเป็นธรรมดา เมื่อใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันไม่ได้ก็ต้องแยกทางกัน

         อาเล็ก ธีรเดช ออกมาเปิดใจล่าสุดว่า ตนเองและเต้ย จรินทร์พร ต่างก็หาจุดที่ตรงกันปรับเข้าหากันไม่ได้สักที ก็เลยก็ยุติความสัมพันธ์เอาไว้ที่เพื่อนที่ดีต่อกันดีกว่า ระหว่างที่ทั้งสองคนรักกันมา 3 ปีได้มีดราม่าเกิดขึ้นมากมาย และคนที่มองว่าทั้งคู่ไม่เหมาะสมกัน จนเมื่อวานวันที่ 18 มิถุนายน 2563 อาเล็กได้ออกมายอมรับกับทุกคนว่า เต้ย เลิก อาเล็ก เป็นเวลา 3 เดือนแล้ว เหลือแค่เพียงการเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน และยืนยันว่าเรื่องราวของเขาและเต้ยจบลงด้วยดี และเป็นกัลยาณมิตรที่ดีต่อกัน เป็นธรรมดาของวงการบันเทิงครับ ดาราคนไหนรักกันก็เป็นข่าว แล้วชาวบ้านไม่เห็นเป็นข่าวบ้างเลย รักกันเลิกกันเป็นข่าวทีเป็นเดือน  ๆ

เกาะติดกระแส ข่าวบันเทิง ไทยและต่างประเทศ ข่าวเด่น ข่าวดัง ก่อนใครได้ที่นี้

ข่าวสารดาราไทย มิว นิษฐา ปอกทุเรียนครั้งแรก กับการปอกที่เรียกรอยยิ้มให้แฟน ๆ