วงการผ้าเหลือง ฉาวอีกแล้ว เจ้าอาวาสส่งคลิปโป๊ให้เด็ก หวังหาคู่นอน

วงการผ้าเหลือง ฉาวอีกแล้ว เจ้าอาวาสส่งคลิปโป๊ให้เด็ก หวังหาคู่นอน

มีรายงานข่าวท้องถิ่นแจ้งข่าวเกี่ยวกับ วงการผ้าเหลือง ว่า เจ้าอาวาส วัดหนองป่าซิว หรือศูนย์ปฏิบัติธรรมอนัตตา อยู่ที่ ตำบลเขือน้ำอำเภอบ้านผือ จังหวัดอุดรธานี ได้มี พระภิกษุระดับเจ้าอาวาสคือ พระประมุขกิตติภัทโท ส่งข้อความผ่านโซเชียลมีเดีย พร้อม คลิปโป๊ ชักชวนให้เด็กมาร่วมหลับนอน ซึ่งมีเด็กหญิงรายหนึ่งอายุ 12 ปีถูกชักชวนจากเจ้าอาวาส จึงได้นำเรื่องนี้ไปบอกผู้ปกครอง หลังจากนั้นได้มีการปรึกษากับกำนัน และ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เข้าจับกุมเจ้าอาวาสวัดดังกล่าว 

วงการผ้าเหลือง ฉาวได้อีก!

วงการผ้าเหลือง ฉาวได้อีก!

วงการผ้าเหลือง ฉาวได้อีก แต่สุดท้ายก็จำนนด้วยหลักฐาน และยอมรับว่ากระทำการนั้นจริง และ ส่งคลิปพร้อมข้อความต่างๆไปให้เด็กหลายคนนั้นปรากฏว่ามีทั้งเด็กผู้หญิงและเด็กผู้ชาย เคยถูก หลอกไปกระทำอนาจาร มากกว่า 20 รายซึ่งผู้ปกครองของเด็กหลายคนบอกว่า ทราบว่ามีกรณีเกี่ยวกับ วงการผ้าเหลือง สุดฉาวที่นี้เกิดขึ้น แต่ทำอะไรไม่ได้เพราะโดน เจ้าอาวาสข่มขู่ อีกทั้งประชาชนในพื้นที่ก็ศรัทธาพระรูปนี้มาก แต่สุดท้ายก็ไม่สามารถหนีความผิดได้ และยังให้การอีกว่าทำไปโดยไม่รู้ตัว

วงการผ้าเหลือง ประเทศไทย ฉาวจนไม่อยากนับถือ

ซึ่งล่าสุดอดีตเจ้าอาวาสรูปนี้ก็ถูกจับดำเนินคดี และถูกจับสึกตามกฎของสงฆ์ นี่ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งข่าว วงการผ้าเหลือง สุดฉาวที่เกิดขึ้นในระยะนี้ และเกิดในวงการสงฆ์ ซึ่งหลายคนบอกว่าปัจจุบัน สื่อโซเชียลมีเดีย ต่างๆเข้าถึงทุกคนได้ง่ายไม่เว้นแม้แต่พระสงฆ์ ซึ่งบางองค์นั้นใช้สื่อโซเชียลในทางที่ถูก เผยแพร่ธรรมะเพื่อให้เข้าถึงผู้คนแต่ก็มีจำนวนไม่น้อยที่ใช้ในทางที่ผิดเหมือนอย่างอดีตเจ้าอาวาสรูปนี้ ก็ต้องระวังกันให้ดี หากมีกรณีแบบนี้เกิดกับเยาวชน ควรแจ้งผู้ปกครองและแจ้งความให้ดำเนินคดีโดยเร็วที่สุดเพื่อความปลอดภัย

วงการผ้าเหลือง ที่มีแต่เรื่องฉาวๆ ของประเทศไทย

ติดตาม ข่าวประจำวัน ข่าวดัง ข่าวเด่น ข่าวบันเทิง เหตุบ้านการเมือง ได้ที่นี้

ข่าวเด่น การรถไฟแห่งประเทศไทย จัดทริป “รถไฟลอยน้ำ” เที่ยวเขื่อนป่าสัก