ชาวอเมริกันแห่ซื้อปืน ธุรกิจขายปืนขายดีมาก ช่วงเลือกตั้งประธนาธิบดี

ชาวอเมริกันแห่ซื้อปืน ธุรกิจขายปืนขายดีมาก ช่วงเลือกตั้งประธนาธิบดี

เรียกได้ว่า สถานการณ์การเมืองของสหรัฐอเมริกา ในตอนนี้ก็ดุเดือดไม่แพ้ประเทศไทย ของเราเลย เพราะอยู่ในช่วงของการรอลุ้นผลการเลือกตั้ง ประธานาธิบดีคนใหม่ของสหรัฐอเมริกา ทำให้ในช่วงนี้ ธุรกิจเกี่ยวกับการขายปืนขายดีมากเพราะ ชาวอเมริกันแห่ซื้อปืน ช่วงเลือกตั้งประธนาธิบดี แต่ก่อนหน้านั้น ในอเมริกาเองมีสถานการณ์รุนแรงหลายกรณี ไม่ว่าจะเป็นกรณีเหยียดสีผิว หรือการประท้วงเกี่ยวกับ covid-19 และการประท้วงของประชาชนในรัฐต่างๆ ในปัญหาหลายประเด็น 

ชาวอเมริกันแห่ซื้อปืน กลัวการรุนแรงช่วงการเลือกตั้งประธนาธิบดี

ชาวอเมริกันแห่ซื้อปืน เพราะกลัวการรุนแรงช่วงเลือกตั้ง

ล่าสุด ก่อนที่จะมีการเลือกตั้งอย่างเป็นทาง ทำให้ ชาวอเมริกันแห่ซื้อปืน ไม่ว่าจะเป็นมิชิแกนหรือในรัฐอื่นๆ ซึ่งมีกฎหมายให้สามารถ ซื้อปืน ได้อย่างอิสระ ซึ่งเหตุผลใหญ่นั้น กลุ่ม ธุรกิจขายปืน คาดาการณ์กันว่า เป็นเพราะสถานการณ์เลือกตั้ง หลายคนมองว่าอาจจะมีเหตุการณ์รุนแรงหลังประกาศผลในหลายรัฐ ที่อาจจะมีแนวโน้มการประท้วง หรือ สร้างสถานการณ์ โดยเฉพาะในกลุ่ม swing stage ที่ นักวิเคราะห์การเลือกตั้งสหรัฐอเมริกา มองว่าเป็นจุดพลิกผันของการเลือกตั้งในทุกๆครั้ง

และskdมีการ พลิกโผ หรือ ผลการเลือกตั้ง ไม่เป็นไปตามที่คาดหวังไว้ อาจจะมีการออกมาประท้วงและแบ่งฝักแบ่งฝ่ายของกลุ่มสนับสนุนผู้สมัครลงตำแหน่งประชานาธิบดีทั้งสองฝ่าย เรียกได้ว่ามีปัญหาหนักกันเลยทีเดียวกับ สถานการณ์ที่หลายคนคาดการณ์ นอกจากนี้ใน รัฐมิชิแกน เองก็มีหลายกรณีที่เกิดขึ้นจนทำให้ประชาชนในรัฐนี้ แห่ซื้อปืนกันมากกว่ารัฐอื่นๆ รวมทั้งนโยบายของ โจ ไบเดน ที่ประกาศไว้จะ ควบคุมการซื้อปืน ไม่ให้สามารถซื้อได้เสรีเหมือนอย่างในปัจจุบัน ก็เป็นอีกเหตุผลหนึ่ง ที่ทำให้ตอนนี้ ชาวอเมริกันแห่ซื้อปืน เก็บไว้ 

 ชาวอเมริกันแห่ซื้อปืน กันยกใหญ่ ปืนขายดีมาก

เพราะหลายคนมองว่าถ้า โจ ไบเดน เป็นประธานาธิบดีได้ นโยบาย การค้าอาวุธอย่างเสรี ในสหรัฐอเมริกาก็อาจจะถูกระงับ และจะทำให้ซื้ออาวุธปืนได้ยากขึ้น ซึ่งสาเหตุของการแบนกฎหมายการซื้อปืนอย่างเสรีในหลายรัฐ ที่มีแนวโน้มจะเกิดขึ้นนั้น เป็นเพราะ โจ ไบเดน มองเห็นว่าสถานการณ์รุนแรงต่างๆในอเมริกาเกิดขึ้นต่อเนื่องหลายปี  เป็นเพราะ อาวุธปืน สามารถซื้อได้ง่าย ดังนั้นการระงับการซื้อปืนได้อย่างอิสระ ออกกฎหมายให้ควบคุมอาวุธปืน ก็น่าจะเป็นทางแก้ปัญหานี้ได้ และนี่จึงเป็นอีกหนึ่งที่มาที่ทำให้ตอนนี้ ชาวอเมริกันแห่ซื้อปืนกันยกใหญ่

ติดตาม ข่าวประจำวัน ได้ที่เว็บหมีข่าว ที่นี้มี ข่าวเด่น ข่าวดัง ข่าวบันเทิง ข่าวต่างประเทศ มาฝากเสมอ

ข่าวเด่น ประชาชนวิจารณ์ ปิดเว็บไซต์ Porn hub เว็บ 18+ เพื่ออะไร