ภาคีนิรนาม เอาจริงไปชุมนุม รวมตัวประท้วงที่แจ้งวัฒนะ

“ภาคีนิรนาม” เอาจริงไปชุมนุม รวมตัวประท้วงที่แจ้งวัฒนะ

จากที่มีประกาศชักชวนผ่าน สื่อโซเชียลมีเดีย อย่าง twitter กรณีที่เว็บไซต์ 18 + อย่าง pornhub โดนปิดกั้นในประเทศไทย ทำให้มีกลุ่มผู้ชุมนุมอ้างชื่อ ภาคีนิรนาม นัดรวมตัวกันที่ ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ ในเวลา 16.00 น ซึ่งหลายคนคาดการณ์กันว่าไม่น่าจะมีใครไปชุมนุม เพราะไม่อยากจะเชื่อว่าจะมีกลุ่มผู้ประท้วงการ ปิดเว็บไซต์ porn hub ในประเทศไทย

ภาคีนิรนาม ประท้วงกรณี ปิดกั้นเว็บไซต์สื่อลามก

ภาคีนิรนาม ประท้วงกรณี ปิดกั้นเว็บไซต์สื่อลามก

แต่เมื่อถึงเวลาดังกล่าว กลับมีกลุ่มผู้ชุมนุมไปรวมตัวกันจริงพร้อมทั้ง มีป้ายข้อความต่างๆมากมายเช่น อย่าทำร้ายคนเหงาด้วยการให้เข้าไม่ถึง และข้อความ save  pornhub  ซึ่งเมื่อมีภาพและข่าวเผยแพร่บนโลกออนไลน์ ก็ทำเอาหลายคนตกตะลึง เพราะไม่คาดคิดว่าจะมี กลุ่มผู้ชุมนุม ภาคีนิรนาม ไปประท้วงกันจริงๆ ถึงกรณีการโดน ปิดกั้นเว็บไซต์สื่อลามก ดังกล่าว ซึ่งหากว่ากันตามความเป็นจริงแล้ว มองในอีกมุมหนึ่งเว็บไซต์เหล่านี้ถือเป็นทางออกของกลุ่มคนบางกลุ่ม ที่ต้องการปลดปล่อยอารมณ์เซ็กส์ โดยไม่ต้องการสร้างความเดือดร้อนให้ใคร ไม่ต้องการไปก่อคดีกระทำชำเรา ไม่ต้องการซื้อบริการ หรือบางคนใช้เป็นช่องทางการเพิ่มอรรถรสในการมีเซ็กส์กับคู่นอนของตัวเอง 

ก็มองได้หลายแง่มุม แต่อย่างที่รู้กันดีว่า ประเทศไทยเป็นเมืองพุทธ การพูดเรื่องเพศสัมพันธ์ หรือการพูดเรื่องเซ็กส์อย่างเปิดเผย ถือว่าเป็นเรื่องน่าละอาย และเป็นเรื่องต้องห้าม แต่ในหลายประเทศถือเป็นเรื่องธรรมชาติ และไม่ได้มีการปิดกั้นการเข้าถึง เช่นประเทศสิงคโปร์ หรือ ประเทศญี่ปุ่น รวมทั้งประเทศในแถบยุโรปด้วย เพราะเขาถือว่าเรื่องพวกนี้เป็นเรื่องปกติ ที่สามารถให้สิทธิประชาชนในการเข้าถึงได้เพียงแค่มีการควบคุมและสอนเยาวชนอย่างถูกต้องเกี่ยวกับเรื่องนี้ ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับว่ามุมมองของแต่ละคนจะมองแบบไหน

กลุ่มชุมนุม ภาคีนิรนาม เป็นเรื่องที่มีการพูดถึงอย่างมากในวันนี้

แต่ก็ถือว่าเรื่อง กลุ่มผู้ชุมนุม ภาคีนิรนาม เป็นเรื่องที่มีการพูดถึงอย่างมากในวันนี้ เพราะผู้ใช้งานในประเทศไทยนั้น มีการสำรวจแล้วว่าคนไทยเข้าใช้บริการเว็บ pornhub เป็นอันดับ 1 ของโลก เลยทีเดียวก็แทบไม่น่าเชื่อเลยว่าประเทศเราจะนำโด่งกับการใช้บริการเว็บไซต์ pornhub เพราะก่อนหน้านี้ หลายคนคิดว่าเป็นประเทศในฝั่งตะวันตกที่ใช้งานเว็บไซต์แนวนี้มากกว่า

ติดตาม ข่าวประจำวัน ได้ที่เว็บหมีข่าว ที่นี้มี ข่าวเด่น ข่าวดัง ข่าวบันเทิง ข่าวต่างประเทศ มาฝากเสมอ

ข่าวเด่น PornHub เว็บ 18+ ชื่อดังได้ถูกปิดกั้นโดยรัฐบาลในประเทศไทย