กลุ่มภูเก็ตปลดแอก แสดงออกเชิงสัญลักษณ์ รอต้อนรับ ครม.สัญจร

กลุ่มภูเก็ตปลดแอก แสดงออกเชิงสัญลักษณ์ รอต้อนรับ ครม.สัญจร

ทำเอาฮือฮากันสนั่น โลกออนไลน์ เลยทีเดียวกับการที่ กลุ่มภูเก็ตปลดแอก เตรียมความพร้อมในการต้อนรับ คณะรัฐมนตรีสัญจร ที่จะเดินทางไปเยี่ยม จังหวัดภูเก็ต ซึ่งได้มีการใช้แสงเลเซอร์ยิงข้อความเด็ด ๆ แซ่บ ๆ ไปยังอาคารย่านเมืองเก่า และในอีกหลายจุด ซึ่งเป็นสถานที่ ที่ระบุว่า กลุ่มคณะรัฐมนตรี จะไปเยี่ยมพื้นที่ 

กลุ่มภูเก็ตปลอแอก ฉายเลเซอร์ตามตึก

กลุ่มภูเก็ตปลอแอก ฉายเลเซอร์ตามตึก

ซึ่งประโยคเด็ดที่ กลุ่มภูเก็ตปลอแอก ได้ฉายเลเซอร์ขึ้นตามตึกต่างๆนั้น เรียกได้ว่าเด็ดชนิดถูกใจชาวเน็ตจริง ๆ เพราะหลายคนมองว่าการที่ คณะรัฐมนตรีสัญจร ไปที่ภูเก็ตนั้นไม่ได้ช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจการท่องเที่ยว หรือไม่ได้ไปช่วยแก้ปัญหาของพี่น้องชาวภูเก็ตอย่างแท้จริง จึงทำให้ กลุ่มประชาชนหรือ กลุ่มภูเก็ตปลดแอก ไม่พอใจและแสดงออกในเชิงสัญลักษณ์ เพื่อชี้ให้เห็นว่ารัฐบาลไม่ได้ต้องการแก้ปัญหาอย่างจริงจัง ดังนั้นคำถามต่างๆจึงถูกฉายผ่านเลเซอร์ไม่ว่าจะเป็น คณะ ครม.สัญจร ผักชีโรยหน้า หรือ ศูนย์ราชการแห่งใหม่เมื่อไหร่จะสร้างเสร็จ เป็นต้น

โยคเด็ดที่ กลุ่มภูเก็ตปลอแอก ได้ฉายเลเซอร์ขึ้นตามตึก

ซึ่งมีการเผยแพร่ภาพของ กลุ่มภูเก็ตปลดแอก แสดงออกเชิงสัญลักษณ์ รอต้อนรับ ครม.สัญจรใน สื่อออนไลน์ ทุกแพลตฟอร์มก็ทำให้ประชาชนทั่วไป ที่ติดตามข่าวสารการเมืองหันมาสนใจว่าการไปเยือนจังหวัดภูเก็ตครั้งนี้ของ คณะรัฐมนตรี จะมีความคืบหน้าอะไรบ้างจะแก้ไขปัญหาปากท้องให้กับพี่น้องชาวภูเก็ตหรือไม่ เพราะอย่างที่รู้กันดีว่า จังหวัดภูเก็ต เป็นเมืองท่องเที่ยวและได้รับผลกระทบจาก covid-19 มากที่สุดเป็นจังหวัดต้นๆ ดังนั้นกลุ่มประชาชนและผู้ประกอบการในจังหวัดภูเก็ต จึงอยากจะให้รัฐบาลแก้ไขปัญหาอย่างจริงจัง และการมาเยือนในครั้งนี้ ก็หวังที่จะเห็นความจริงใจของคณะรัฐมนตรีด้วย 

มีการเผยแพร่ภาพของ กลุ่มภูเก็ตปลดแอก แสดงออกเชิงสัญลักษณ์ รอต้อนรับ ครม.สัญจรใน สื่อออนไลน์

นอกจากนี้ในวันนี้ยังมีข่าวออกมาว่า สายการบินของอาหรับเอมิเรตส์ เป็นสายการบินต่างชาติประเทศแรกที่บินตรงมาลงที่ภูเก็ตพร้อมนักท่องเที่ยวจำนวนหนึ่ง ซึ่งอยู่ในเงื่อนไขการเปิดรับนักท่องเที่ยวของประเทศไทย ซึ่งมีการเปิดเผยข้อมูลบางส่วนออกมาว่า นักท่องเที่ยวกลุ่มนี้จะต้องกักตัวตามมาตรการของไทยและเสียค่าใช้จ่ายด้วยตัวเอง รวมทั้งเครื่องบินของ อาหรับเอมิเรตส์ ที่บินมาลงที่ภูเก็ตวันนี้หลายคนบอกว่าเป็นเที่ยวบินสุดหรู เรียกง่ายๆเลยว่าไม่ใช่นักท่องเที่ยวระดับธรรมดา  ก็ต้องมาลุ้นกันต่อว่าหลังจากที่เครื่องบินพานักท่องเที่ยวมาแล้วมาตรการต่างๆที่ภาครัฐออกมานั้น จะสามารถสร้างความปลอดภัยและมั่นใจให้กับที่น้องชาวภูเก็ตได้มากแค่ไหน

ติดตาม ข่าวประจำวัน ข่าวดัง ข่าวเด่น ข่าวบันเทิง เหตุบ้านการเมือง ได้ที่นี้

ข่าวเด่น ระทึก!! เกิดเหตุการณ์ ระเบิดฝั่งธนบุรี ในการชุมนุม บริเวณ MRT ท่าพระ