มิว นิษฐา หัดปอกทุเรียนครั้งแรก มาดูกัน

มิว นิษฐา ปอกทุเรียนครั้งแรก กับการปอกที่เรียกรอยยิ้มให้แฟน ๆ

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งสาวสวย มากความสามารถ อย่าง มิว นิษฐา เป็นสาวร่างเล็กน่ารักเป็นที่หมายปองของหนุ่ม ๆ แต่ตอนนี้ก็ได้อกหักกันเป็นแถว เพราะสถานะหัวใจของเธอไม่ว่างแล้ว ซึ่งตั้งแต่แต่งงานกับไฮโซเซนต์ ก็ได้โชว์ฝีมือไม่ว่าจะเป็นการทำกับข้าว ปอกมะม่วง บอกเลยว่างัดเอาสกิลแม่บ้านแม่เรือนออกมามัดใจสามีอย่างเต็มที่จัดหนักกันเลยที่เดียว มิว นิษฐา ปอกทุเรียนครั้งแรกกับการปอกที่เรียกรอยยิ้มให้แฟน ๆ เรียกได้ว่ายิ้มกันไปตาม ๆ กัน เพราะความน่ารัก สดใสของเธอ

มิว นิษฐา หัดปอกทุเรียนครั้งแรก เป็นอย่งไร

สกิลการปอกทุเรียนครั้งแรกของ มิว นิษฐา

และล่าสุด มิว นิษฐาได้เพิ่มอีกหนึ่งสกิลพิเศษมาอีกหนึ่งสกิลบอกเลยว่า น่ารักมาก คือการปอกทุเรียนให้คุณสามี ได้ทานเป็นครั้งแรก จากการที่สามีโทรหาแม่ ของหนุ่ม ไฮโซเซนต์ ว่า ทุเรียนต้องปอกอย่างไร และได้ทำการปอกทุเรียนจนสำเร็จไปได้ โดยมีหนุ่มไฮโซเซนต์ช่วยอยู่ข้าง ๆ เสมอ บอกเลยว่าเป็นภาพที่น่ารัก เรียกได้ว่าแฟนคลับต่างแห่ไปคอมเมนต์ เพราะคลิปที่ลง เป็นการลงในช่องทางของยูทูป ดูมีความภาคภูมิใจในการปอกทุเรียนพูแรกในชีวิต เรียกได้ว่าปอกไปกินไปชิมไป ป้อนกันไป เรียกได้ว่าโชว์ความหวานแบบเนียนไม่มีใครรู้ แต่ชาวเน็ตแอบดูอยู่นะ เรียกได้ว่าปล่อยคลิปในยูทูป เพียงไม่ถึง 1 วันมียอดการรับชมถึง 175,815 ครั้ง ซึ่งสาวมิวก็ได้แนะนำวิธีการปอก ซึ่งทิ้งท้ายว่าง่ายสุดคือ ไปซื้อกิน

มิว นิษฐา ปอกทุเรียนครั้งแรก กับสเต็ปการปอกทุเรียนแบบน่ารัก

        ซึ่งทางสาว มิว นิษฐาได้เปิดช่องยูทูบเป็นของตัวเอง สามารถไปติดตามชมกันได้ ชื่อ ชาเนลว่า MewNittha  เป็นชาแนลที่ตามติดชีวิต ซึ่งเมื่อวานวัน ที่ 28 พฤษภาคม 2563 ได้มีการประเดิมลงคลิปแรก ด้วยการเป็นลงมือ ปอกทุเรียน ทำสเต็กให้กับ ไฮโซฮิม น้องชายของไฮโซเซนต์ และไท้ น้องชายของไฮโซเซนต์ บอกเลยว่าเมื่อได้ร่วมโต๊ะอาหารกัน 4 ถือเป็นภาพที่น่ารักมาก สุดท้ายสาวมิว ยังฝากติดตามช่อง และถามว่าเป็ยยังไงบ้าง มิวเป็นยูทูบเบอร์มือใหม่ และแม่บ้านมือใหม่ แถมสาวมิวยังบอกว่า จะพยายามเป็นแม่บ้านที่ดีขึ้น ฝากกดไลค์ กดแชร์ กดติดตามกดกระดิ่ง เรียกได้ว่าแฟน ๆ แห่ไปกดไลค์ กดแชร์กันแทบไม่ทัน ไม่ขาดสายกันเลยทีเดียว

Update ข่าวสาร ข่าวบันเทิง ข่าวเด่น ข่าวดัง ทั้งในประเทศและต่างประเทศ

ตามมาดู ยิปซี คีรติ  ชะงัก ส่ายสะโพกอยู่ดี ๆ มีใครมาข้างหลัง เต้นแผ่วเลย