ดา เอ็นโดรฟิน กับแฟชั่นเซตใหม่ ในลุคเปรี้ยว ซ่าส์ บอกเลยว่าแซ่บเวอร์

ดา เอ็นโดรฟิน กับแฟชั่นเซตใหม่ ในลุคเปรี้ยว ซ่าส์ บอกเลยว่าแซ่บเวอร์

ไม่เคยตกเทรนด์แฟชั่น เลยจริงๆสำหรับสาวไซส์มินิแต่ลุคสายฝอ กับ ดา เอ็นโดรฟิน ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวโพสต์ภาพแฟชั่นลุคเก๋ ๆ กับงานถ่ายแบบเซตใหม่ให้แฟนคลับได้ติดตามผ่าน instagram ส่วนตัวงานนี้บอกได้เลยว่า สาวดาเอ็นโดรฟิน แซ่บเวอร์จริงๆ เพราะมาในลุคเปรี้ยว ซ่าส์ สวยแซ่บ โชว์รอยสักสุดเก๋กับแนวแฟชั่นเจ็บๆคันๆ 

ดา เอ็นโดรฟิน ทุกชุดแฟชั่นของเธอแต่งตามได้ไม่ยาก

ดา  เอ็นโดรฟิน แซ่บเวอร์จริงๆ

บอกได้คำเดียวเลยว่างานนี้แฟนคลับร้องกรี๊ด กันสนั่นพระเจ้าตัวสวยกว่าเดิม เผ็ดกว่าเดิมแซ่บมากขึ้นเรียกว่าตอนนี้เป็นตัวแม่ของแฟชั่นเปรี้ยว ๆ สาย ฝ. กันแล้วสำหรับสาว ดา เอ็นโดรฟิน และกับผลงานแฟชั่นในลุคต่างๆของเธอนั้น แฟนคลับสามารถติดตามได้ผ่าน instagram หรือผลงานนิตยสารที่ชอบตัวถ่ายแบบให้ 

และขอย้ำเลยว่าใครมีรูปร่างไซส์มินิ หรือรูปร่างคล้ายกับสาว ดา เอ็นโดรฟิน ทุกชุดแฟชั่นของเธอแต่งตามได้ไม่ยาก หรือใครที่ชอบแฟชั่นรอยสักเก๋ๆสวยๆอยากสักตามอย่างสาวแซ่บรายนี้ ก็ดูรอยสักที่เธอมักอวดผ่าน instagram ได้เช่นเดียวกัน เรียกว่าเธอคนนี้ไม่ทำให้แฟนคลับผิดหวัง ไม่ว่าจะลุคไหนก็ตามเธอเอาอยู่ทุกลุค ไม่ว่าจะเป็นสาวมั่นดูเรียบร้อย หรือสาวแซ่บแก่นเซี้ยว กับแฟชั่นสุดแสบ เธอก็สามารถถ่ายทอดอารมณ์ของเสื้อผ้าออกมาได้อย่างดี จึงไม่ต้องแปลกใจว่าทำไมระยะนี้

ดา เอ็นโดรฟิน มีผลงานในนิตยสารแฟชั่นหลายเล่ม โชว์ผลงานผ่าน instagram ให้แฟนคลับได้ติดตาม

ดา เอ็นโดรฟิน มีผลงานในนิตยสารแฟชั่นหลายเล่ม โชว์ผลงานผ่าน instagram ให้แฟนคลับได้ติดตามแบบหลากหลายรับประกันเลยว่าถ้าคุณชื่นชอบนักร้องเสียงทรงพลังและทุกงานของเธอ ติดตามเธอผ่าน instagram คุณจะไม่พลาด ทุกความเคลื่อนไหว และกับงานเพลงนั้นเจ้าตัวก็ขึ้นเวทีหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็นในกรุงเทพฯ หรือ ต่างจังหวัดง านเล็กงานใหญ่เธอรับหมด เพื่อสร้างความสุขให้กับแฟนคลับที่เราติดตามผลงานของเธอ แนะนำเลยหากคุณเป็นแฟนคลับของสาวแซ่บรายนี้ทุกข้อมูลจะอยู่ใน instagram ติดตามผลงานและสนับสนุนเธอได้ ไม่ว่าจะเป็นผลงานเพลง งานแฟชั่น หรืองานโฆษณาต่างๆที่เธอรับและ โปรโมทผ่าน instagram รับประกันว่าคุณไม่ผิดหวังกับความแซ่บของสาวสวยรายนี้

ติดตาม ข่าวบันเทิง ข่าวประจำวัน ข่าวดัง ข่าวเด่น ข่าวต่างประเทศ ก่อนใครได้ที่นี้

ข่าวบันเทิง ชาวเน็ต แฟนคลับนางงาม วิจารณ์ “เฌอเอม” จบไม่สวย !