มีการจับผิดหลายประเด็น ทั้งฝั่งกองนางงามและฝั่ง เฌอเอม รวมทั้งผู้จัดการที่มีปัญหาในกรณีที่มีดราม่าเกิดขึ้น

ชาวเน็ต แฟนคลับนางงาม วิจารณ์ “เฌอเอม” จบไม่สวย !

ยังเป็นกรณีต่อเนื่องกับการประกวด miss universe thailand 2020 แม้ว่าจะมีการแถลงข่าวของทั้งสองฝั่งไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และต่างฝ่ายต่างยืนยันในหลักฐานของตัวเองแต่กรณีวิพากษ์วิจารณ์ยังไม่หยุด โดยเฉพาะในกลุ่ม แฟนคลับนางงาม มีการจับผิดหลายประเด็น ทั้งฝั่งกองนางงามและฝั่ง เฌอเอม รวมทั้งผู้จัดการที่มีปัญหาในกรณีที่มีดราม่าเกิดขึ้น 

เรื่องแบบเฌอเอมไม่ควรเกิดขึ้น

หลายคนมองว่าเรื่องแบบนี้ไม่ควรจะเกิดขึ้นกับเวทีใหญ่ระดับนี้ ซึ่งน่าจะเป็นความหละหลวมในหลายๆด้าน รวมทั้งทัศนคติของ เฌอเอม ที่มีผ่านสื่อก่อนหน้านั้น จุดประเด็นเป็นไวรัลและทำให้ผู้คนมากมายสนใจการประกวดนางงามในปีนี้มากขึ้น เพราะในระยะหลังกระแสการประกวดนางงามในบ้านเราดูจะไม่ค่อยได้รับความสนใจเท่าที่ควร เป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์ก็แค่เพียงช่วงระยะเวลาสั้นๆที่มีการประกวดเท่านั้นแต่ในปีนี้ดูเหมือนกระแสของเวที miss universe thailand 2020 จะมาแรง 

เพราะผู้เข้าประกวดอย่าง เฌอเอม ที่ตอบคำถามโดนใจชาวเน็ต ส่งผลให้กลายเป็นกระแสไวรัล และสุดท้ายก็เกิดกรณีดราม่า ทำเอาชาวเน็ตที่เป็นกองเชียร์ของเธอตามผิดหวังไปตามๆกัน และแน่นอนว่ากองเชียร์นางงามก็ออกมาบลัฟกันอย่างสนุก รวมทั้งยังมีการเสนอข่าวอย่างต่อเนื่องเรียกได้ว่า miss thailand universe 2020 ปีนี้เป็นอะไรที่น่าสนใจ แต่เมื่อมีกรณีดังกล่าวเกิดขึ้น ก็ส่งผลให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างที่เราได้ทราบในข่าว และดูเหมือนการประกาศตัดสิทธิ์ของ เฌอเอม ในการเข้าประกวดต่อนั้นก็ส่งผลกับภาพลักษณ์ของเธอค่อนข้างเยอะ เพราะมีการขุดทริปเก่าขุดคำสัมภาษณ์เก่าที่เธอเคยเข้าประกวดในรายการ the face thailand เมื่อหลายปีก่อนออกมารวมทั้งยังมีการวิจารณ์ทัศนะความคิดเห็นของเธอในมุมต่างๆก็เรียกได้ว่ากลายเป็นเรื่องราวที่หลายคนให้ความสนใจมากกว่าการประกวดบนเวที


และไม่ว่าใครจะได้ตำแหน่ง ก็ถือเป็นประวัติการณ์ของ การประกวดนางงาม หลายคนมองว่านางงามที่ได้ตำแหน่งในปีนี้จะต้องพ่วงท้ายด้วยภาพลักษณ์คำว่า นางงามที่ได้มงกุฎ miss thailand universe 2020 นั้นเข้าประกวดในปีที่มีการโกงกันเกิดขึ้น ก็ถือว่ายังเป็นไวรัลยังเป็นกระแสน่าสนใจของบรรดาชาวเน็ต

อย่าลืมติดตาม ข่าวประจำวัน ได้ที่เว็บหมีข่าว เพราะหมีขาวมี ข่าวเด่น ข่าวดัง ข่าวบันเทิง มาฝากเสมอ…