พวงหรีดกระดาษ Carenation (แคร์เนชั่น)

พวงหรีดกระดาษ (Carenation) พวงหรีดยุคใหม่

ในยุคที่มีโรคระบาดอย่างโควิด19 กำลังคุกคามพี่น้องพื้นที่ประเทศไทย หรือจะว่าทั่วโลกก็ได้ ยอดของผู้ติดเชื้อและผู้เสียชีวิตถือว่าน้อยมาก และลดลงอย่างมาก เมื่อเทียบกับประเทศในทวีปยุโรปที่มีผู้ติดเชื้อ และผู้เสียชีวิตมากกว่าหมื่นรายหลายจังหวัดในประเทศไทยมีมาตรการปิดเมือง ล็อกดาวน์ ซึ่งการไปมาหาสู่กันเป็นเรื่องยาก เหตุการณ์หรือโอกาสสำคัญๆของครอบครัวก็อาจมาเข้าร่วมไม่ได้ ถ้าหากคุณได้รับข่าวร้ายจากญาติพี่น้องที่อยู่คนละจังหวัด การเดินทางคงไม่สะดวก การเคารพศพ การมอบพวงหรีดในงานศพอาจทำได้ยากจะฝากใครจะสั่งใครดีละ ในวันนี้ขอเสนอการสั่งหรีดในรูปแบบใหม่ เคารพศพได้ ได้บริจาค และรักสิ่งแวดล้อม นั่นคือ พวงหรีดกระดาษ ของ Carenation (แคร์เนชั่น)

พวงหรีดกระดาษ

พวงหรีดกระดาษ Carenation พวงหรีดแห่งการให้

ไอเดีย พวงหรีดกระดาษ ที่ให้สามารถทำบุญได้ตั้งแต่การสั่งจนถึงงานหรือมือผู้รับ เจ้าของคือ คุณปริชญ์ รังสิมานนท์ หรือเรียกกันว่าคุณบิ๊ก คุณบิ๊กบอกไว้ว่า เงินที่ได้จากการขายจะนำไปทำบุญให้องค์กรการกุศลต่างๆ โดยการสั่งพวงหรีดกระดาษเป็นการส่งความอาลัยด้วยการทำบุญ ให้โอกาสให้อาชีพ มีความโปร่งใส การบริจาคสามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้ เป็นมิตรสิ่งแวดล้อม และลดภาระการจัดการ มีสินค้าประเภท 7 แบบให้ท่านได้เลือก แบบที่แพงสุดจะราคาอยู่ที่ 4,000 บาท ชื่อว่าพวงหรีดเวหา ชุดนี้จะบริจาคอยู่ที่ 1,600 บาท (40%) หรือจะเป็นแบบที่ราคาถูกสุดของทางร้าน ชื่อว่าพวงหรีดชมพูทับทิม จะบริจาคอยู่ที่ 100 บาท (10%)

พวงหรีดกระดาษ Carenation

        วิธีการสั่งซื้อก็แสนจะง่ายสามารถสั่งซื้อได้จากการสั่งผ่านเว็บ สั่งทางไลน์ หรือเบอร์โทร มีวิธีการคือ กรอกข้อมูลด้วยการสั่งซื้อ ชำระเงินและแจ้งโอน สินค้าจะถูกจัดส่ง ผู้ซื้อได้รับใบเสร็จและใบอนุโมทนาบัตร โดยปัจจุบันมีองค์กรที่ได้รับเงินบริจาคผ่านการสั่งซื้อพวงหรีดกระดาษ ได้แก่ คณะแพทยศาสตรจุฬาฯ มูลนิธิรามา ฯ ศิริราชมูลนิธิ และยังมีอีกหลายองค์กรมูลนิธิที่ได้รับเงินบริจาค ซึ่งปัจจุบันมียอดบริจากรวมกันแล้วอยู่ที่ 2,909,305 บาท

พวงหรีดกระดาษ พวงหรีดยุคใหม่

        ท่านใดที่ให้ความสนใจการแสดงความเสียใจและเคารพรักแก่ผู้วายชนที่เสียชีวิต อย่าลืม พวงหรีดกระดาษ ช่องทางการติดต่อและสั่งซื้อ Line : @care-nation (มี @ นำหน้า) เพราะนอกจากจะใช้ประโยชน์ได้จริง ยังเกิดประโยชน์แก่ผู้อื่นอีกมากอีกด้วย

ติดตาม  ข่าวสาร ข่าวบันเทิง ข่าวเด่น ข่าวดัง ทั้งในประเทศและต่างประเทศ