ชาว twitter ลั่นแถลงข่าว คดีน้องชมพู่ เพื่ออะไร เพราะไม่มีความคืบหน้าใดๆ เลย !

ชาว twitter ลั่นแถลงข่าว คดีน้องชมพู่ เพื่ออะไร เพราะไม่มีความคืบหน้าใดๆ เลย !

เป็นกระแสทอล์คออฟเดอะทาวน์กันเลยทีเดียว หลังจากที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ เปิดแถลงข่าวอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับ คดีน้องชมพู่ ที่ตอนนี้ยังไม่ได้บทสรุปที่ชัดเจน และเป็นคดีที่หลายคนให้ความสนใจมากเรียกว่าประชาชนทั้งประเทศ กำลังติดตามความคืบหน้าในคดีนี้อยู่ 

เจ้าหน้าที่แถลงการณ์ คดีน้องชมพู่

เจ้าหน้าที่แถลงข่าวคดีน้องชมพู่

แต่ล่าสุดหลังจากที่ทางผู้บัญชาการตำรวจฯ ออกมาแถลงการณ์ข่าว คดีน้องชมพู่ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจอีกหลายนายสิ่งที่ ชาวทวิตเตอร์ สรุปได้คือแถลงว่ายังหาตัวคนร้ายไม่ได้ และไม่มีความคืบหน้าใดๆ แม้ว่าทางเจ้าหน้าที่จะมีคลิปวีดีโอประกอบการแถลงข่าว มีการอธิบายข้อมูลต่างๆ แต่บทสรุปสุดท้ายก็คือ ยังจับใครไม่ได้และไม่ตั้งข้อสงสัยใครลุงพลก็ยังเป็นผู้บริสุทธิ์และไม่ใช่ผู้ต้องสงสัย 

คดีน้องชมพู่ ยังไม่มีความคืบหน้าเลย

เรียกได้ว่างานนี้ทำเอาประชาชนที่ติดตามการ ไลฟ์สด ของสำนักข่าวและเพจข่าวต่างๆตั้งแต่ช่วงเวลา 14.30 นจนถึงเวลา 15.00 นบอกได้คำเดียวเลยว่า งงมาก เพราะบางคำถามที่นักข่าวหลายสำนักข่าวมีคำถามกับ ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ นั้นก็ไม่ได้รับคำตอบไม่ว่าจะเป็นในเรื่อง คดีน้องชมพู่ หรือข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆบอกได้เลยว่างานนี้ชาวเน็ตก็ยังกังขาเพราะสิ่งที่มีออกมาก่อนหน้านี้คือ คดีคืบหน้าแต่บทสรุปสุดท้ายจากการแถลงข่าวนี้ คือไม่มีความคืบหน้าใดๆเพิ่มเติมจาก ที่เคยเป็นกระแสข่าวออกมา
อีกทั้งชาวเน็ตก็ยังสงสัยกลับประโยคที่ว่ายังไม่มีพยานหลักฐานเพียงพอ ซึ่งจากที่ให้สัมภาษณ์มาทั้งหมดคือมีการสอบปากคำพยานเป็นร้อย มีการชันสูตรศพน้องตั้งแต่พบศพจนเขาไปแล้ว รวมทั้งการตรวจดีเอ็นเอผู้ต้องสงสัยอีกนับร้อยราย แต่สุดท้ายไม่มีอะไรคืบหน้า 

คดีน้องชมพู่ อยู่ที่ 20 ปี แม้ว่าตอนนี้จะยังหาบทสรุปไม่ได้


เรียกได้ว่างานนี้ชาวเน็ตเงิบกันเป็นแถบเพราะหวังที่จะได้รับความคืบหน้า และจะได้รู้ว่าคนร้ายตัวจริงเป็นใคร แม้ว่าทางตำรวจจะแถลงแล้วว่าอายุของ คดีน้องชมพู่ อยู่ที่ 20 ปี แม้ว่าตอนนี้จะยังหาบทสรุปไม่ได้แต่จะไม่มีการยกเลิกการทำคดี ตำรวจติดตามต่ออย่างแน่นอนและก็คงจะจับคนร้ายได้ในอนาคต ก็ทำเอาชาวเน็ตผิดหวังกับการแถลงข่าวครั้งนี้ เพราะมันไม่มีความคืบหน้าอะไรใดๆเกินไปกว่าสิ่งที่โลกออนไลน์นำเสนอกันเลย

ติดตาม ข่าวเด่น ข่าวดัง ข่าวประจำวัน ข่าวบันเทิง ไทยและต่างประเทศ ก่อนใครได้ที่นี้

ข่าวเด่น สรุปคดี น้องชมพู่ เด็กหญิงผู้กลายเป็นศพ อย่างปริศนา อาจปิดไม่ลง!