เตือน!! ภัยออนไลน์ พรีออเดอร์กระเป๋า Brand Name ไม่ได้ของ เสียหายนับล้านบาท

เตือน!! ภัยออนไลน์ พรีออเดอร์กระเป๋า Brand Name ไม่ได้ของ เสียหายนับล้านบาท

 

      ราชกิจจานุเบกษาได้ถูกประกาศออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่า  ต่อไปนี้บุคคลใดที่ขายสินค้าออนไลน์ จะทำการแจ้งรายละเอียดรวมถึงราคาสินค้าผ่าน inbox อย่างเดียวไม่ได้  เพราะอาจถูกปรับเป็นจำนวนเงิน 10,000 บาทได้  อย่างเช่นในกรณีตัวอย่าง ภัยออนไลน์ ของทางลูกค้าที่ตกเป็นผู้เสียหายจำนวนหนึ่ง ที่ได้สนใจพรีออเดอร์กระเป๋า Brand Name ยี่ห้อหนึ่งไป

เหตุการณ์ผู้เสียหาย ภัยออนไลน์ สูญเงินนับล้านบาท

ผู้เสียหายภัยออนไลน์สูญเงินนับล้านบาท

       ล่าสุดทางผู้เสียหายจาก ภัยออนไลน์ ทั้งหมดได้เข้าร้องเรียนกับ สำนักงานป้องกันและปราบปรามการฟอกเงิน ซึ่งได้รวบรวมข้อมูลและหลักฐานทั้งหมดไปขอให้ทางเจ้าหน้าที่ได้ดำเนินคดีกับเจ้าของร้านขายสินค้าออนไลน์ เนื่องจากมูลค่าความเสียหายนั้นรวมเป็นจำนวนเงินประมาณ 5,000,000 บาท และขอให้ทางเจ้าหน้าที่ช่วยเร่งตรวจสอบเส้นทางการเงินที่ทางผู้เสียหาย ได้โอนเงินไปให้กับทางเจ้าของร้านขายสินค้าออนไลน์  หลังจากที่ได้พรีออเดอร์สินค้ากระเป๋า Brand Name ไป แต่พอถึงเวลากำหนดส่งสินค้าออนไลน์  ดังกล่าว ทางร้านกลับแจ้งว่าสินค้าได้หมดสต็อกเป็นที่เรียบร้อยแล้วและไม่สามารถหาสินค้าให้ได้ ดังนั้นทางผู้เสียหาย จึงขอเงินมัดจำคืนจากทางร้านค้า แต่ทางร้านค้าดันตอบกลับมาว่าไม่มีเงินจะคืนให้กับทางลูกค้าแล้ว เนื่องจากเงินในบัญชีของตนนั้นได้หมดเกลี้ยงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ภัยออนไลน์ เหตุการณ์นี้คนหนึ่งได้อธิบายเพิ่มเติมว่า ตนนั้นได้สั่งซื้อสินค้ากระเป๋า Brand Name ยี่ห้อหนึ่งและได้ชำระเงินไปแบบครั้งเดียว ซึ่งเป็นเงินจำนวนทั้งหมด 99,000 บาท

     นอกจากนี้หนึ่งในผู้เสียหายจาก ภัยออนไลน์ เหตุการณ์นี้คนหนึ่งได้อธิบายเพิ่มเติมว่า ตนนั้นได้สั่งซื้อสินค้ากระเป๋า Brand Name ยี่ห้อหนึ่งและได้ชำระเงินไปแบบครั้งเดียว ซึ่งเป็นเงินจำนวนทั้งหมด 99,000 บาท พร้อมทั้งมีใบจัดส่งสินค้าให้ไว้เป็นหลักฐานในการจัดส่งสินค้าอย่างเรียบร้อยครบถ้วน โดยระบุวันรับและรายละเอียดของสินค้าทั้งหมดอย่างเรียบร้อยโดยในรายละเอียดใบจัดส่งสินค้านั้นได้ระบุเอาไว้ว่า ทางร้านจะทำการจัดส่งสินค้าให้กับทางลูกค้าภายใน 1 เดือน แต่ถ้าหากทางลูกค้าไม่ได้รับสินค้าตามที่ได้ออเดอร์เอาไว้ ทางร้านก็จะดำเนินการในการคืนเงินให้ทั้งหมด แต่ก่อนถึงวันครบกำหนดส่งสินค้าออนไลน์ไม่กี่วัน ปรากฏว่าทางเจ้าของร้านได้แจ้งกลับมาว่าไม่สามารถหาสินค้าตามที่ลูกค้าได้ออเดอร์มาให้ได้ พร้อมทั้งโอนเงินคืนกลับมาเพียงแค่ 20,000 บาท หรือประมาณ 20 เปอร์เซ็นต์ของเงินที่จ่ายไปทั้งหมดเท่านั้น ทางผู้เสียหาย ได้แจ้งเพิ่มเติมว่า เหตุผลที่ยอมซื้อสินค้าออนไลน์ กับทางร้านค้าออนไลน์ดังกล่าวนี้  ก็เพราะว่า ทางร้านค้าได้นำรูปของดารารวมถึงศิลปินคนดังต่าง ๆ มาถ่ายคู่กับกระเป๋า Brand Name ดังนั้นตนจึงมีความเชื่อถือและเชื่อใจกับทางร้านนี้ เพราะคิดว่าน่าจะได้รับความนิยมจากกลุ่มผู้ซื้อสินค้าออนไลน์ เป็นอย่างมาก

ติดตาม ข่าวประจำวัน ข่าวดัง ข่าวเด่น ข่าวบันเทิง ไทยและต่างประเทศ ก่อนใครได้ที่นี้