แผ่นปูนใต้รถไฟฟ้าสายสีม่วง ร่วงลงพี้น หวิดโดนรถประชาชนที่ขับผ่านไปมา

แผ่นปูนใต้รถไฟฟ้าสายสีม่วง ร่วงลงพี้น หวิดโดนรถประชาชนที่ขับผ่านไปมา

ทำเอาประชาชน ที่ขับรถผ่านต่างตกใจ และหวั่นว่าจะเกิดอุบัติเหตุต่อตนเองเป็นยกใหญ่  เนื่องจากกรณีที่มีเหตุการณ์เกี่ยวกับ แผ่นปูนใต้รถไฟฟ้าสายสีม่วง ขนาดใหญ่ตกลงมา หวิดโดนรถประชาชนที่ขับผ่านไปมา

แผ่นปูนใต้รถไฟฟ้าสายสีม่วง ขนาดใหญ่ร่วงตกลงมา และเกือบทับรถของประชาชนดังกล่าวเสียหาย  แต่ดีที่หักหลบได้ทันและไม่ได้รับความเสียหายทางทรัพย์สินหรือชีวิต

เหตุการณ์แผ่นปูนใต้รถไฟฟ้าสายสีม่วงร่วงลงพื้น

พูดถึงอุบัติเหตุในทุก ๆ วันนี้ นั้นได้สร้างความเสียหายต่อทรัพย์สินและชีวิตของคนเรามาอย่างต่อเนื่อง ดังนั้นเราคงจะปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ไม่ว่าจะทำอะไรหรือเดินทางไปแห่งหนใดก็ตาม เราควรจะให้ความสำคัญกับการไม่ประมาทในการใช้รถใช้ถนน ยกตัวอย่างเช่น กรณีบนถนนรัตนาธิเบศร์ในเหตุการณ์เมื่อวันที่ 22 กันยายน 2020 ได้มีประชาชนคนหนึ่งได้แชร์ อุบัติเหตุ ที่ได้พบเจอบนท้องถนนทาง Facebook ของตน นั่นก็คือ ได้มี แผ่นปูนใต้รถไฟฟ้าสายสีม่วง ขนาดใหญ่ร่วงตกลงมา และเกือบทับรถของประชาชนดังกล่าวเสียหาย  แต่ดีที่หักหลบได้ทันและไม่ได้รับความเสียหายทางทรัพย์สินหรือชีวิต

แผ่นปูนใต้รถไฟฟ้าสายสีม่วง เกิดขึ้นที่  ถนนรัตนาธิเบศร์ในพื้นที่ อำเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี ในวันอังคาร ที่ 22 กันยายน 2020 ช่วงเวลาประมาณ 11.30 นาที

เหตุการณ์ แผ่นปูนใต้รถไฟฟ้าสายสีม่วง เกิดขึ้นที่  ถนนรัตนาธิเบศร์ในพื้นที่ อำเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี ในวันอังคาร ที่ 22 กันยายน 2020 ช่วงเวลาประมาณ 11.30 นาที แถวสถานีรถไฟฟ้าสายสีม่วง  ซึ่งผู้ที่แชร์เกี่ยวกับอุบัติเหตุนี้ทาง Facebook เกี่ยวกับเรื่องแผ่นปูนร่วงตกลงมาดังกล่าวนี้ ได้อธิบายว่าเป็นเหตุที่น่าตกใจเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ยังได้ย้ำเตือนให้ผู้ที่ใช้รถใช้ถนนโดยเฉพาะผู้ที่ใช้รถจักรยานยนต์ว่า ควรจะระวัง อุบัติเหตุ ดังกล่าวและ อุบัติเหตุ อื่น ๆ อย่างมีสติด้วย  ล่าสุดคืนที่ 22 กันยายน 2020  เวลาประมาณ 20.30 นาทีที่ผ่านมา  ได้มีผู้สื่อข่าวเดินทางลงพื้นที่ไปตรวจสอบจุดเกิดเหตุบริเวณสถานีรถไฟฟ้าศูนย์ราชการจังหวัดนนทบุรีที่บริเวณปากซอยช่องทางด่วนขาออกมุ่งหน้าอโศก  ซึ่งยังไม่มีผู้ที่เกี่ยวข้องเข้าไปดำเนินการเก็บกวาดแต่อย่างใด และทางทีมผู้สื่อข่าวได้ตรวจสอบความเสียหายเบื้องต้นพบว่า แผ่นปูนใต้รถไฟฟ้าสายสีม่วง นี้ได้ร่วงลงมาจากทางเดินของสะพานลอย ซึ่งเป็นแผ่นปูนที่ใช้ปิดคานเหล็กเพื่อเป็นรอยต่อของช่องทางเดิน สาเหตุหลัก ๆ ก็อาจจะเกิดจากช่วงที่ผ่านมานั้น ได้มีฝนตกลงมาอย่างต่อเนื่องจึงทำให้น้ำเข้าไปเซาะในแผ่นปูนและทำให้ร่วงตกลงมาดังกล่าว

ติดตาม ข่าวเด่น ข่าวดัง ข่าวบันเทิง ไทยและต่างประเทศ ก่อนใครได้ที่นี้