โรเบิร์ต สายควัน เสียชีวิตแล้ว

“โรเบิร์ต สายควัน” เสียชีวิตแล้ว ในวัย 54 ปี จากกรณีตรวจพบ วัณโรค ที่ปอด

โรเบิร์ต สายควัน ได้เสียชีวิตลงอย่างสงบแล้ว ในวัย 54 ปี หลังจากที่หายจากโรคมะเร็งปอด แต่กลับตรวจเจอวัณโรคที่ปอดแทน

โรเบิร์ต สายควัน เสียชีวิตอยางสงบด้วยวัย 54 ปี

 โรเบิร์ต สายควัน จากไปอย่างสงบ

วันเสาร์ที่ 19 กันยายน 2020 ที่ผ่านมาคุณ โรเบิร์ต สายควัน ได้เสียชีวิตลงหลังจากที่ทางแพทย์และพยาบาลได้รักษาอาการมะเร็งปอดของคุณโรเบิร์ตหายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ดันตรวจพบวัณโรคปอดแทน โดยทางคุณโรเบิร์ตได้เข้ารับการรักษาหลังจากที่ได้มีอาการของโรคมะเร็งปอด หลังจากที่ได้หายจากอาการของโรคมะเร็งปอดแล้ว แพทย์ก็ได้ตรวจพบว่าคุณโรเบิร์ตได้เป็นวัณโรคที่ปอดแทน ซึ่งก็ได้มีอาการทรุดตัวลงอย่างหนัก นอกจากนั้นทางแพทย์ก็ได้แจ้งว่า  ไม่สามารถรักษาคุณโรเบิร์ตด้วยเคมีบำบัดอีกต่อไปได้ เนื่องจากร่างกายของคุณโรเบิร์ตไม่สามารถรับการรักษาหรือทนต่อเคมีบำบัดได้อีก 

โรเบิร์ต สายควัน เสียชีวิตแล้ว จากกรณีตรวจพบ วัณโรค ที่ปอด

ส่วนเรื่องค่ารักษาพยาบาล และเรื่องการอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ก็จะมีเพื่อนตลกหลาย ๆ ท่านที่คอยดูแลอยู่ เช่น คุณบอลเชิญยิ้ม คุณนุ้ยเชิญยิ้ม คุณค่อมชวนชื่นคุณตั๊กบริบูรณ์และคุณแจ๊ส ชวนชื่น ส่วนเรื่องของการเข้าสู่วงการตลกคุณ โรเบิร์ต สายควัน ได้ก้าวเข้าสู่วงการตลกอย่างเต็มตัวเมื่อคุณโจ้สายัณห์ ดอกมะดันได้ชักชวนให้เข้าไปอยู่กับคณะมันจะหาของชาฉิ่งฉับ  ซึ่งต่อมาก็ได้เปลี่ยนชื่อเป็นคณะบิ๊กแชมป์เนื่องจากคณะตลกนั้นมีไม่เพียงพอ  ต่อมาคุณโรเบิร์ตก็ได้ย้ายมาอยู่กับ ตลกคณะดี๋ดอกมะดัน จากนั้นก็เริ่มมีชื่อเสียงและเงินทองเพิ่มมากขึ้น แต่หลังจากนั้นก็ได้ถูกชักชวนจากเพื่อนที่ติดยาเสพติด จึงทำให้คุณโรเบิร์ตได้กลับไปเสพสารเสพติดอีกครั้งและเคยถูกจับเข้าคุก  จึงทำให้อนาคตในวงการบันเทิงของคุณโรเบิร์ตแทบจะจบสิ้นลง

โรเบิร์ต สายควัน ทิ้งบทเรียนไว้เตือนใจทุกๆคน

ดังนั้นคุณ โรเบิร์ต สายควัน จึงตัดสินใจเลิกยาหรือสารเสพติดอย่างเด็ดขาด ประกอบกับได้รับโอกาสจาก บอล เชิญยิ้ม ให้กลับเข้ามาทำงานในวงการตลกอีกครั้ง สำหรับพิธีรดน้ำจะจัดขึ้นในวันที่ 20 กันยายน ณ วัดสุทธิสะอาดเวลาสี่โมงเย็นเป็นต้นไป

ติดตาม ข่าวเด่น ข่าวดัง ข่าวบันเทิง ไทยและต่างประเทศ ก่อนใครได้ที่นี้