“แบนลุงพล” ชาวโซเชียลแบนหนัก จากคดีคนตายกลายเป็นเรียลลิตีโชว์!

เป็นข่าวดังประมาณสองสามเดือนก่อนที่น้องชมพู่ได้ถูกพบเป็นศพบนภูเขา โดยที่ไม่มีใครทราบว่าฆาตกรคือใครกันแน่ ทางเจ้าหน้าที่และผู้สื่อข่าวทั้งหลายได้เข้าลงตรวจสอบในพื้นที่และตามหาผู้ต้องหามาดำเนินคดีซึ่งคดียืดเยื้อมาอย่างยาวนานกว่าร้อยวัน ก็ยังไม่มีท่าทีว่าคดีจะปิดลงได้ นอกจากจะมีผู้ต้องสงสัยขึ้นมาเรื่อย ๆ จนล่าสุดน่าจะมีทั้งหมดสี่คนและคนที่สื่อและโซเชียลให้ความสนใจเป็นพิเศษคือ ลุงพล ลุงของน้องชมพู่ ที่คาดว่าน่าจะเจอกับน้องชมพู่ก่อนเสียชีวิต ซึ่งลุงพลก็เคยให้สัมภาษณ์แล้วว่าตนเองไม่มีส่วนเกี่ยวข้องในขณะที่ป้าแต๋นภรรยาของลุงพลก็ให้การยืนยันว่าลุงพลอยู่กับตัวเองตลอดเวลา อย่างไรก็ตามเนื่องจากลุงพลเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีการเสียชีวิตของน้องชมพู่ทำให้นักข่าวให้ความสนใจและติดตามชีวิตของลุงพล ทั้งให้สัมภาษณ์ และถ่ายชีวิตประจำวันของลุง น่าแปลกคือตอนนี้เหมือนโฟกัสของสื่อต่าง ๆ ได้หลุดไปไกลจากการที่ทำข่าวน้องชมพู่กลายเป็นทำข่าวอัพเดตเรื่องลุงพลเสียอย่างนั้น จึงทำให้เป็นสาเหตุให้ชาวเน็ตเกิดกระแสดราม่า แบนลุงพล ขึ้นมาอย่างหนักในตอนนี้

แบนลุงพล ทั้งโซเชียล

กระแสดราม่าแบนลุงพลกระหึ่มโซเชียล

แบนลุงพล ชาวโซเชียลแบนหนักจากคดีคนตายกลายเป็นเรียลลิตีโชว์! ด้วยความที่สื่อไปมุ่งสนใจที่ลุงพล ทั้งบรรดาคนดังก็ให้ความสนใจมีการพูดคุยกับลุงพลออกสื่อ ทำให้หลัง ๆ ลุงพลมีความเคยชินกับการให้สัมภาษณ์เป็นที่เรียบร้อย และกลายเป็นคนมีชื่อเสียงที่ได้กระทบไหล่คนดัง ต้องบอกว่าในเวลาร่วมร้อยวันที่ยังหาหลักฐานของผู้ร้ายคดีน้องชมพู่ไม่ได้นั้นกลับกลายเป็นการสร้างชื่อเสียงให้กับลุงพลไปเสียอย่างนั้น จากบ้านธรรมดา ๆ ตอนนี้บ้านของลุงพลรายล้อมไปด้วยแผงขายของ ขนม เครื่องดื่ม เป็นเต็นท์ขายของที่ชาวบ้านมาขายของให้นักข่าวที่มาทำข่าวเรื่องลุงพลโดยเฉพาะ เมื่อภาพเหตุการณ์และสถานการณ์ของคดีความที่เริ่มหลุดออกจากโฟกัสของตัวข่าวที่ต้องการหาตัวคนร้ายทำให้ ตอนนี้เกิดกระแส แบนลุงพล ไปทั่วโซเชียล โดยแฮชแท็ก #แบนลุงพล ตอนนี้ได้กลายเป็นกระแสบนทวิตเตอร์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

แบนลุงพล จากคดีคนตายกลายเป็นเรียลลิตีโชว์!

เหตุการณ์ดราม่าลุงพลที่เกิดขึ้นในครั้งนี้จะมองว่าเป็นความผิดของลุงพลก็ไม่ได้ คงต้องย้อนกลับไปดูที่ตัวสื่อกันอีกครั้งว่าทำไมถึงได้นำเสนอข่าวของลุงพลออกมาในเชิงข่าวบันเทิงเสียมากกว่า นักข่าวหลายคนที่เข้าไปสัมภาษณ์ทำให้คดีคนตายกลายเป็นเรียลลิตีโชว์ไปโดยปริยาย ตอนนี้ทางโซเชียลทำได้เพียงสร้างกระแสแฮชแท็ก แบนลุงพล ออกมาเพื่อให้ผู้ที่เกี่ยวข้องได้เข้าไปจัดการกับคดีในครั้งนี้และจบคดีให้ได้เร็วที่สุด

อย่าลืมติดตาม ข่าวประจำวัน ได้ที่เว็บหมีข่าว เพราะหมีขาวมีข่าวมาฝากเสมอ…

ข่าวเด่น ชาวเน็ตเอือม ข่าวลุงพล มีสาระอะไร ทำไมทุกคนต้องรู้ !!!