ขวัญ อุษามณี เต้นใน Tik Tok น่ารักสุดๆ

ขวัญ อุษามณี เต้นใน Tiktok ขอถังออกซิเจนให้ที เพราะล้มกันเป็นแถบแล้ว

อุษามณี ไวทยานนท์อีกหนึ่งสาวที่มากความสามารถ และยังเป็นอีกหนึ่งสาวที่เป็น เจ้าแม่ Tiktok ไม่ว่าจะเป็น ร้อง เต้น ลิปซิงก์เธอก็ได้ทำมาหมดแล้ว เนื่องด้วยอยู่ในช่วงกักตัวจากการแพร่ระบาดของโควิด 19 ที่สาว  ขวัญ อุษามณีได้ไปลงพื้นที่ช่วยแจกของให้คนคนที่ได้รับผลกระทบ และยังช่วยในเรื่องของการฉีดพ่นน้ำยาโควิด 19 เวลาว่างสาว ขวัญ อุษามณี ก็ได้มาสร้างรอยยิ้มให้กับแฟน ๆ เพราะ ขวัญ อุษามณีปล่อยคลิปเต้นใน Tiktok ขอถังออกซิเจนให้แฟน ๆ ที เพราะล้มกันเป็นแถบแล้ว

บอกเลยว่างานนี้ล้มกันเป็นแถบด้วยลีลาที่มีเสน่ห์ เต้นเพลงไหนก็ออกมาน่ารักน่ามอง พร้อมกับการอวดหุ่นสวยผิวขาวของ สาวขวัญ อุษามณี ทั้งท่าที่เป๊ะ หุ่นที่เป๊ะ ผิวพรรณที่เป๊ะ ต้องยอมเค้าจริง ๆ ก็ถือว่า สาว ขวัญ อุษามณีเป็นอีกหนึ่งดาว Tiktok ที่กำลังมาแรงมากอีกคนนึง

ขวัญ อุษามณี เต้นใน Tik Tok

ซึ่งคลิปที่ออกมาก็มีทั้ง เต้น ที่น่ารัก และการลิปซิงก์ ต่าง ๆ ที่ก็ออกมาน่ารักไม่แพ้กัน เช่น มุกห้องน้ำไปทางไหน คนอะไรจะน่ารักน่ามองขนาดนี้ แถมยังมีจิตใจที่งดงามช่วยเหลือคนที่กำลังลำบาก ไปทำในส่วนของตู้ปันสุขอีกที่นำไปช่วยเหลือ สุดยอดจริง ๆ และ ขวัญ อุษามณียังมีกิจการที่ต้องดูแลในส่วนของ เครื่องสำอาจ และบริษัทรับจ้างทำความสะอาด ซึ่งก็มางานเข้ามาตลอด ทั้งสวย ทั้งเก่ง มากความสามารถขนาดนี้ จึงเป็นที่ชื่นชอบและมีแฟน ๆ ค่อยสนับสนุนตลอด

ขวัญ อุษามณี

Update ข่าวสารต่าง ข่าวบันเทิง ข่าวประจำวัน ข่าวเด่น ข่าวดัง ได้ที่นี้ก่อนใคร!

ข่าวบันเทิงไทย อ๋อม อรรคพันธ์ อวดหุ่นแซ่บใน IG ขอบคุณโควิด 19 ทำให้ร่างเดิมกับมา