เต้ย จรินทร์พร ลงรูปใน IG ทำแฟนคลับฮาแตก เพราะช่างเบลอเสียเหลือเกิน

เต้ย จรินทร์พร ลงรูปใน IG ทำแฟนคลับฮาแตก เพราะรูปช่างเบลอเสียเหลือเกิน

ยังอยู่กันทริปของสาวๆ แก๊งเฟอร์บี้ กับการเที่ยวทะเลภาคใต้ ที่สาว  เต้ย จรินทร์พร รับบทเป็นตากล้องถ่ายรูปสวยๆให้เพื่อนๆโชว์ผ่าน instagram กันไปนับ 10 รูป ตอนนี้ถึงคิวของ สาวเต้ย โชว์รูปที่เพื่อนๆถ่ายให้เธอบ้างบอกได้คำเดียวเลยว่า แฟนคลับฮาน้ำตาแตก เพราะทุกรูปที่บรรดาเพื่อนๆถ่ายให้เธอนั้น รูปช่างเบลอเสียเหลือเกิน

รูปที่ได้ของ เต้ย จรินทร์พร ทริปภูเก็ต

เต้ย จรินทร์พรลงรูป IG ทำแฟนคลับฮาน้ำตาแตก

เรียกได้ว่าไม่ได้โฟกัสที่หน้าสวยๆของเธอเลยแม้แต่น้อย เต้ยถึงกับบ่นลงไอจีว่า ดูรูปที่เราถ่ายให้เพื่อนไปแล้วสวยๆชัดแต่เพื่อนถ่ายให้เราเบลอสุดๆ ก็เรียกได้ว่าแฟนคลับเดากันยกใหญ่ว่าใครเป็นคนถ่ายรูปเบลอๆให้กับ เต้ย จรินทร์พร และดูเหมือนแฟนคลับส่วนใหญ่จะเดากันว่าเป็น มิว นิษฐา ที่เป็นตากล้องมือเบลอถ่ายรูปให้เพื่อนแบบฮาๆขําๆ

เต้ย จรินทร์พร ได้แต่รูปเบลอๆ

ถือว่าเป็นโมเม้นน่ารักของ เต้ย จรินทร์พร และสาวๆ แก๊งเฟอร์บี้ ที่ยกก๊วนไปเที่ยวทะเล แม้ว่าจะมีกลิ่นดราม่า ประปรายมาบ้างกับสาวๆในแก๊งนี้ของเธอ ไม่ว่าจะเป็น แมท ภรณีย์ หรือ แต้ว ณฐพร แต่ทั้งแก๊งก็ไม่ได้โต้ตอบหรือ Comment กลับเวลาที่มีคอมเม้นในเชิงลบเข้ามาถึงพวกเธอ ก็ถือว่าเป็นเรื่องส่วนตัวเพราะทริปนี้สาวๆเขาอยากไปพักผ่อนมีรูปสวยๆมาอวดให้แฟนคลับคนที่รักพวกเขาได้ติดตามกัน ดังนั้นอยากจะคอมเม้นหรือจะแสดงความคิดเห็นอะไรก็ควรจะดูสถานการณ์ และถือว่าเป็นสิทธิส่วนบุคคล ดาราก็เป็นเหมือนบุคคลธรรมดาทั่วไปที่ต่างฝ่ายต่างทำงานมีเวลาว่างตรงกันก็ไปพักผ่อนแฮงค์เอ้าท์กับเพื่อบ้าง กับแฟนบ้าง ตามประสา

ฮาสุดกับรูปเที่ยวภูเก็ต ของ เต้ย จรินทร์พร

และในทริปนี้ก็ดูเหมือนว่าจะมีหนุ่มข้างกายของเพื่อนๆ เธอร่วมทริปไปด้วย ซึ่งหลายคนก็น่าจะได้เห็นรูปผ่าน Instagram ของสาวๆในแก๊งกันไปแล้วแม้ว่าจะมี ดราม่าหนัก ขนาดไหน แต่ทุกรูปที่สาวแก๊งนี้ลงให้แฟนคลับได้ติดตามมีแต่รอยยิ้มมีแต่ความสุขและวิวสวยๆ แฟนคลับและชาวเน็ตที่ติดตามก็น่าจะอมยิ้มไปกับความสนุกของสาวๆแก๊งนี้กันได้บ้าง

เกาะติดกระแส ข่าวบันเทิง ข่าวเด่น ข่าวดัง ไทยและต่างประเทศ ก่อนใครได้ที่นี้

ข่าวบันเทิง ข่าวเด่น ข่าวดัง เต้ย เลิก อาเล็ก ย้ำความสัมพันธ์ตอนนี้เป็นเพียงเพื่อนที่ดีต่อกัน