อุ้ม ลักขณา ต้องยกนิ้วให้ กับหุ่นเซี๊ยะ

อุ้ม ลักขณา ต้องยกนิ้วให้ กับหุ่นเซี๊ยะ ฟิตเปรี๊ยะ เฟียสเกินเบอร์ !!

คุณแม่ลูกหนึ่งสุดเซ็กซี่ อุ้ม ลักขณา ที่ตอนนี้ต้องบอกเลยว่ารูปร่างเธอฟิตเปรี๊ยะ น่าเซี๊ยะ มากกว่าก่อนแต่งงานเสียอีก เพราะล่าสุดเจ้าตัวโพสต์รูปในอ่างอาบน้ำที่สุดวาบหวิว โชว์ทั้งด้านหน้า และด้านหลังแต่เราเล่าแค่นี้อาจจะไม่ทำให้คุณร้องว้าว แต่ถ้าหากดูรูปที่โชว์แผ่นหลังของเธอแล้ว จะเห็นกล้ามเนื้อแน่นปึกเรียกได้ว่าสวยมาก กล้ามหลังแน่นสุดๆ กล้ามเนื้อที่เรียงตัวอย่างสวยงาม เหมือนนักกล้าม ทำเอาแฟนคลับตาลุกวาว

อุ้ม ลักขณา เฟี้ยสเกินเบอร์ !!

อุ้ม ลักขณาตัวแม่หุ่นเซี๊ยะ

อยากว่า อุ้ม ลักขณา ออกกำลังกายแบบไหนเธอทำอย่างไรทำไมถึงมีรูปร่างที่สวยงามแบบนี้ และหากเลื่อนดูรูปภาพอื่นๆใน instagram ของเจ้าตัวไม่ว่าจะเป็น แฟชั่นชุดว่ายน้ำ แฟชั่นชุดแนวอื่นๆ บอกได้เลยว่ารูปร่างเธอฟิตมากและหุ่นเฟี้ยวจริงๆ โดยเฉพาะรูปไหนที่โชว์กล้ามหน้าท้อ งจะเห็น ซิกแพค เป็นลอนเรียกได้ว่าเธอออกกำลังกายค่อนข้างหนักอยู่พอสมควร หลังจากคลอดลูกสาวได้ไม่นานเธอ ก็กลับมาฟิตหุ่นจนตอนนี้รูปร่างของเธอเข้าที่เข้าทางแ ละดูสวยกว่าก่อนแต่งงานซะอีก 

อุ้ม ลักขณา สวยๆหลังคลอดลูก

และกับลูกสาวของเธอนั้นบอกได้คำเดียวเลยว่า น่ารักมาก อุ้ม ลักขณา มักจะโพสต์รูปคู่กับลูกสาวในแฟชั่นเซตเดียวกันค่อนข้างบ่อย ซึ่งเป็นอีกหนึ่งคู่แม่ลูกที่น่ารักและก็มีครอบครัวสุขสันต์ ก็เดาได้เลยว่าตอนนี้เธอแฮปปี้กับชีวิตจริงๆ และถ้าหากอยากหุ่นดีแบบเธอแนะนำให้ติดตาม instagram ของสาวสวยคนนี้เพราะเธอมักจะ โพสต์คลิปการออกกำลังกาย ในแบบต่างๆที่ดูแล้วทำตามได้ ลองทำกันดูอาจจะมีรูปร่างแบบเธอ มีกล้ามเนื้อที่สวย  และดูเซ็กซี่ขึ้นอีกเป็นกอง

อุ้ม ลักขณา กับชุดวันพีชสุดเซ็กซี่

หากคุณสนใจย้ำกันอีกครั้งติดตามผ่าน IG ของอุ้มลักขณา เจ้าตัวมักจะโพสรูปแฟชั่นสวยๆรูปคู่กับลูกสาวหรือรูปครอบครัวพร้อมหน้าพร้อมตา ให้แฟนคลับได้ติดตามดูแล้วก็อดอมยิ้มไปกับความสุข ความสวยความน่ารักของสาวเซ็กซี่รายนี้ไม่ได้จริงๆ หรืออยากแต่งตัวตามแฟชั่นในแบบ อุ้ม ลักขณา ก็ลองไปเช็คดูได้ว่าเธอโพสต์แฟชั่นแนวไหนใส่แล้วเกิดใส่แล้วสวย

อย่าลืมติดตาม ข่าวประจำวัน ได้ที่เว็บหมีข่าว เพราะหมีขาวมีข่าวมาฝากเสมอ…

ข่าวบันเทิงไทย นับวันยิ่งสวย โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ หลังแต่งงานกับ ดีเจพีเค ยิ่งแซ่บมากขึ้นทุกวัน