ชาวเน็ต รณรงค์ #Maesotpedophilecase

ชาวเน็ต #Maesotpedophilecase เพื่อความคืบหน้า คดีฝรั่งอนาจารเด็กที่แม่สอด

จากกรณีที่มีข่าวจับกุม ชายหญิงชาวออสเตรเลีย กระทำอนาจาร กับเด็กที่อายุไม่ถึง 15 ปีและเป็นการกระทำที่โหดร้ายกับเด็ก ทั้งการ ล่วงละเมิดทางเพศ โดยใช้อวัยวะเพศชาย และใช้สิ่งของอื่น ซึ่งชาวเน็ตในทวิตเตอร์ ได้พร้อมใจกันรณรงค์ และขอให้แชร์พร้อมทั้งติดแฮชแท็ก #Maesotpedophilecase เพื่อให้มีการดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

ติด #Maesotpedophilecase เพื่อความคืบหน้าคดี
#Maesotpedophilecase คดีฝรั่งทำอนาจารเด็กที่แม่สอด

ชาวเน็ตรณรงค์ติด #Maesotpedophilecase

และเหตุการณ์นี้ก็เกิดขึ้นที่ ชายแดนแม่สอด ในประเทศไทยตั้งแต่เมื่อ 19 พฤษภาคม 2563 ที่ผ่านมาและมีการเปิดเผยข้อมูลจากทางตำรวจว่ามี สามีภรรยาชาวออสเตรเลีย กระทำชำเราเด็ก 5 คนแต่ข่าวนี้เงียบหายไป จนทำให้ชาวเน็ตออกมารณรงค์ #Maesotpedophilecase นี้เพื่อให้คดีมีความคืบหน้า เพราะหลายคนติดตามข่าวนี้กันอยู่ และได้ทราบว่า ผู้ต้องหาที่เป็นชาวต่างชาติได้รับการประกันตัวออกมา ทั้งที่น่าจะมีการตัดสินคดีให้ถึงที่สุด เพราะเป็นการล่วงละเมิดทางเพศกับเด็กที่ต่ำกว่าอายุ 15 ปีในแบบที่โหดร้าย

#Maesotpedophilecase เปโด ไม่ใช่รสนิยม เปโด คือ อาชญากรรม

แม้ว่าจะมีหลายกระแสบอกว่า 2 คนผัวเมียนี้ไม่ได้บังคับ หรือขู่เข็ญเด็กและเด็กมีความยินยอม แต่ในเรื่องของ สิทธิมนุษยชน และการที่ผู้ถูกกระทำเป็นเด็ก กลับทำให้หลายคนมองว่ามันเป็นเรื่องที่ไม่สมควร และในประเทศไทย เองก็มีการรณรงค์กรณีเหล่านี้อย่างต่อเนื่องจากหลายภาคส่วน ดังนั้นคนที่ติดตามข่าวส่วนใหญ่ที่ทราบว่ามีการปล่อยตัว และติดตามคดีนี้มาโดยตลอด ก็อยากจะให้มีการจับกุมและลงโทษอย่างจริงจังไม่ใช่เห็นเป็น ชาวต่างชาติ  แล้วจะปล่อยให้ทำอะไรในประเทศไทยก็ได้ 

#Maesotpedophilecase บรีฟ ผู้กระทำความผิดให้ได้รับคดีและรับผิดชอบให้ถึงที่สุด

ซึ่งตอนนี้  #Maesotpedophilecase นี้ได้มีการแพร่กระจายไปในวงกว้าง แต่ยังไม่มีการเผยแพร่ออกสู่สาธารณะมากนัก ชาวทวิตจึงอยากให้เรื่องนี้ไม่เงียบ และเพื่อเป็นการป้องกันไม่ให้เกิดกรณีเหล่านี้กับเด็กตามต่างจังหวัดและตามแนวชายแดน แม้ว่าเด็กชายทั้ง 5 คนที่อยู่ในข่าวนั้นหลายคนบอกว่าจะเป็นเด็กชาวเขา แต่ก็ไม่สมควรที่จะถูกกระทำอย่างไร้มนุษยธรรม และไม่ใช่เป็นการสนองความต้องการทางเพศแต่มันเป็นความผิดปกติของรสนิยม และนำไปสู่การทำร้ายร่างกาย ซึ่งเป็นเรื่องที่ไม่สมควรอย่างยิ่ง

ติดตาม ข่าวประจำวัน ข่าวเด่น ข่าวดัง ข่าวบันเทิง ไทยและต่างประเทศ ก่อนใครได้ที่นี้