น้องลียา

กิ๊กสามีธัญญ่า มาป่วนวุ่นวายกับลูก ธัญญ่าลั่นไม่ยอมจบง่าย ๆ

เป็น เผือกร้อน กลางดึกเมื่อคืนที่ผ่านมากับกรณีที่ ชาวเน็ต แชร์กันอย่างต่อเนื่องกับเรื่องที่ กิ๊กของสามีดาราฉายา เมียหลวงลวงสังหาร ธัญญ่า ธัญญาเรศ ที่มีแชทหลุดออกมาว่า นักศึกษาสาวรายหนึ่งซึ่งน่าจะเป็น กิ๊กสามีธัญญ่า ส่งข้อความหา น้องลียา ลูกสาวสุดที่รักของเธอ โดยมีข้อความฝากถึงสามี ทำเอาธัญญ่าปรี๊ดโกรธจัด 

กิ๊กสามีธัญญ่า

เพราะเธอเคยประกาศลั่นแล้วว่า ใครอย่ามาแตะต้องลูกของเธอ อีกทั้งก่อนหน้านี้เคยมี กรณี สามีมีกิ๊ก อยู่หลายคนแต่เธอก็ปิดหูปิดตาไม่สนใจไม่ยุ่งเกี่ยว ตราบใดที่ไม่มาทำร้ายหรือวุ่นวายกับครอบครัวของเธอ
แต่ดูเหมือนนักศึกษาสาวรายนี้ จะมีความสนิทสนมกับครอบครัวของเธอด้วย ถึงขนาดเคยเข้านอกออกในบ้านของเธอและการที่ส่งข้อความมาหาลูกเธอนั้น เป็นสิ่งที่เธอรับไม่ได้เพราะถือว่าเป็นการคุกคามเยาวชนซึ่งเธอได้ให้เหตุผลในการฟ้องร้องครั้งนี้ว่า

 

กิ๊กสามี
ลียา กิ๊กสามีธัญญ่า

การที่ส่งข้อความดังกล่าวดูเหมือนประสงค์ดี แต่มีจุดประสงค์อื่นแอบแฝงมาหรือไม่ และที่สำคัญคือลูกของเธอยังเป็นเยาวชน ไม่ควรจะมาข้องเกี่ยวกันไม่ว่าจะเป็นกรณีใดๆ อีกทั้งยังไม่ใช่ญาติกันด้วย ดังนั้นงานนี้เธอจึงต้องจัดหนัก ซึ่ง ชาวเน็ต หลายคนที่ตาม เผือกร้อน เรื่องนี้กันตั้งแต่เมื่อคืน ต่างก็ลงความเห็นไปในทิศทางเดียวกันว่า เป็นการกระทำที่ไม่เหมาะสมเนื่องจากนักศึกษาที่เป็น กิ๊กสามีธัญญ่า คนดังกล่าว วุ่นวายกับลูกสาวของเธอและแน่นอนว่า 

ธัญญ่า ทนายเจม


คนเป็นแม่ก็ต้องออกมาปกป้องลูก หลายคนเห็นด้วยกับการที่ ธัญญ่า ดำเนินคดีให้เด็ดขาด ในส่วนของเรื่องที่หลายคนฟันธงว่าเป็นกิ๊กของสามีเธอนั้น ก็ยังไม่มีคำตอบอะไร แต่ส่วนใหญ่มองว่า ธัญญ่าไม่ยุ่งเกี่ยวกับเรื่องนอกบ้านของสามีอยู่แล้ว และเธอเคยพูดไว้แล้วว่าอะไรก็ไม่สำคัญเท่าลูก ดังนั้นงานนี้ก็ต้องมาดูกันว่าบทสรุปของเรื่องนี้จะเป็นอย่างไร และ นักศึกษา ปริศนาที่เป็นคู่กรณีของเธอนั้น จะหาทางออกจากเรื่องนี้ได้อย่างไรเ พราะอยู่ดีไม่ว่าดีส่งข้อความไปหาลูกสาวเธอก่อน โดยพาดพิงถึงผู้เป็นพ่อแบบสนิทสนามเกินควร เรื่องนี้บอกได้เลยว่า ธัญญ่าจัดหนัก จัดเต็มอย่างแน่นอน

อย่าลืมติดต่าม  ข่าวประจำวัน ได้ที่เว็บหมีข่าว เพราะหมีขาวมีข่าวมาฝากเสมอ…