ดราม่าเสื้อบอล ทั้งโซเชียล

ดราม่าเสื้อบอล ไร้สาระกันอีกแล้ว ใส่เสื้อบอลไปข้างนอกผิดตรงไหน !

ดูเหมือนอะไรก็จะดราม่ากันไปหมด อย่างเช่นในตอนนี้เกิดกระแส ดราม่าเสื้อบอล ก็อยู่ดีๆก็มีกระแสจากเว็บบอร์ด ที่มีคนโพสต์ไม่พอใจแฟนหนุ่มใส่เสื้อบอลออกนอกบ้านหรือไปตามสถานที่ต่างๆ เช่นไปเที่ยว ไปดูหนังเพราะผู้หญิงบางส่วนมองว่ามันเป็นเสื้อที่ไม่สุภาพ สู้แต่งตัวแบบใส่เสื้อเชิ้ตไม่ได้ แต่ในกลุ่มทางฝั่งของผู้ชายนั้น ก็มองว่าเสื้อบอลนั้นสามารถใส่ได้หลากหลายกาละเทศะ และเสื้อบอลของแท้จากต่างประเทศ ก็ไม่ใช่ราคาถูก บางรุ่นราคาเทียบเท่าแบรนด์เนมแฟชั่นของผู้หญิง เพราะเสื้อสโมสรฟุตบอลส่วนใหญ่ ก็จะผลิตจากแบรนด์กีฬาชั้นนำไม่ว่าจะเป็น Nike  / Adidas  / New Balance เป็นต้น 

ต้นเหตุ ดราม่าเสื้อบอล

กระหึ่มโซเชียล ดราม่าเสื้อบอล

ซึ่งการทำเสื้อของทีมฟุตบอลแต่ละทีม มีราคาสูงเกินกว่า 2,500 บาท แต่แฟนบอลส่วนใหญ่ ก็พร้อมที่จะทุ่มเงินซื้อเพื่อให้ได้เสื้อของแท้และแน่นอนว่าบรรดา คอบอล หนุ่มๆเหล่านั้น ก็มักจะนิยมใส่เที่ยวหรือใส่ไปยังสถานที่ต่างๆเพื่ออวดศักดาความเป็นแฟนบอลของแต่ละทีม และมองว่าเป็นแฟชั่นอีกแบบหนึ่งของผู้ชาย และเมื่อมี ดราม่าเสื้อบอล หลุดออกมาใน โลกโซเชียล ก็กลายเป็นกระแสพูดคุยกันในวงกว้าง

ดราม่าเสื้อบอล เกิดกระแส SAVEเสื้อบอล  เต็มโซเชียล

ทำไมผู้ชายใส่เสื้อบอลผิดตรงไหน ที่ผู้หญิงยังซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมใบละเป็นหมื่นเป็นแสน หรือใส่ เสื้อผ้าแบรนด์เนม ราคาแพงกว่าเสื้อบอล ทำไมเรื่องแค่นี้ต้องขุดมาเป็นดราม่ากันด้วย ก็เรียกได้ว่ายุคนี้อะไรก็ดราม่า อะไรก็ Social Media แต่ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งมุมมองที่น่าสนใจในเรื่อง ดราม่าเสื้อบอล จนกลายเป็นกระแสให้พูดคุย มีหลายคนออกมาแสดงความคิดเห็นตามกลุ่มต่าง ๆ เพราะในยุคปัจจุบันแฟนฟุตบอลผู้หญิงเองก็มี และนิยมที่จะซื้อเสื้อของแท้ของแต่ละสโมสรจากต่างประเทศด้วย เรียกได้ว่านิยมไม่น้อยไปกว่าแฟชั่นผู้หญิงเลยทีเดียวงานนี้ก็อยู่กับความพอใจของแต่ละคนเสื้อสโมสรฟุตบอล มีทั้งราคาถูกและราคาแพงไม่ว่าจะเป็นสโมสรไทยหรือสโมสรต่างประเทศ ก็ถือว่าเป็นกระแสขำ ๆ ที่ออกมาเบรกข่าวการเมืองในระยะนี้ได้พอสมควรเลยทีเดียว

ติดตาม ข่าวประจำวัน ข่าวเด่น ข่าวดัง ข่าวบันเทิง ไทยและต่างประเทศ ก่อนใครได้ที่นี้

ดราม่าหนัก ชาวเน็ตเอือม ข่าวลุงพล มีสาระอะไร ทำไมทุกคนต้องรู้ !!!