ข่าวลุงพล มีสาระอะไร

ชาวเน็ตเอือม ข่าวลุงพล มีสาระอะไร ทำไมทุกคนต้องรู้ !!!

เรียกได้ว่าไม่ใช่แค่ชาวเน็ตเท่านั้น ประชาชนทั่วไปที่ติดตามข่าวสารในปัจจุบัน ไม่ว่าจะผ่านสื่อโซเชียลมีเดียหรือตามข่าวทีวีหนังสือพิมพ์หลายคนมองว่า ข่าวลุงพล กลายเป็นอะไรที่ไร้สาระ เพราะมีสื่อหลายสื่อนำเสนอจนเกินเหตุเรียกได้ว่าเกาะติดชีวิตลุงพลแบบ Reality กันทีเดียว หลายเรื่องนำเสนอทำกราฟฟิกอินโฟเหมือนเรื่องที่เป็นประโยชน์เป็นสาระแต่จริงๆแล้วไม่ได้เกี่ยวอะไรกับประชาชนทั่วไปแล้ว และจนบัดนี้คดีน้องชมพู่ก็ยังไม่คืบหน้า 

ชาวเน็ตเอือม ข่าวลุงพล มีสาระอะไร ทำไมทุกคนต้องรู้ !!!

ชาวเน็ตถึงกับร้องกันว่าอิหยังวะ! กับข่าวลุงพล

หากติดตามกระแสใน โลกออนไลน์   ในช่วง 2 สัปดาห์ที่ผ่านมามีข่าวออกมาในหลายแง่มุม จนชาวเน็ตถึงกับร้องกันว่าอิหยังวะ เพราะดูเหมือนทุกเรื่องในชีวิตของ ข่าวลุงพล จะถูกนำเสนอ ออกมาในหลายๆด้านไม่ว่าจะเป็นชีวิตความเป็นอยู่การเดินทางไปไหนมาไหน หรือแม้แต่ออกรายการต่างๆเรียกว่า เป็นกระแสทุกวันชนิดที่ชาวเน็ตเห็นแล้วปิดข่าวกันแทบไม่ทันเลยทีเดียว ซึ่งจากกรณีนี้ทำให้หลายคนมองว่าสื่อบางสื่อ เสนอข่าวผิดประเด็นหรือไม่ แทนที่จะนำเสนอความคืบหน้าของคดีว่า 

บทสรุปแล้วน้องชมพู่เสียชีวิตเพราะอะไร ผลการพิสูจน์หลักฐานหรือข้อมูลเชิงคดี ทำไมไม่มีเปิดเผยออกมากันบ้าง และ ข่าวลุงพล จะมีอีกนานแค่ไหน นี่คือสิ่งที่ชาวเน็ตอยากรู้  แต่เชื่อแน่ว่า คำตอบคงต้องรอกันอีกนานเพราะดูเหมือน กระแสข่าวของตัวลุงพล จะกลายเป็นสิ่งที่หลายสื่อให้ความสนใจมากกว่าเพราะตั้งแต่เกิดคดี ของน้องชมพู่ขึ้นมาข่าวทุบโต๊ะข่าวในตอนแรกก็มุ่งจะหาคนร้ายจับผิดคนนู้นจะผิดคนนี้จนสุดท้ายมาลงที่ลุงพลและกลายเป็นลุงพลให้เข้าสู่ ความสนใจของผู้คนในวงกว้างโดยที่ไม่ได้มีสาระไม่ได้มีประโยชน์อะไรเลยเกี่ยวกับการตามหาความจริงจาก คดีความของน้องชมพู่

ข่าวลุงพล มีสาระอะไร เยอะเกินไปแล้ว

แต่เชื่อว่าสุดท้ายแล้วก็น่าจะได้ข้อพิสูจน์ในเร็ววันนี้ว่าน้องเสียชีวิตเพราะอะไร มีใครเกี่ยวข้องในคดีนี้บ้างเพียงแต่อาจจะต้องรอเวลากันสักนิด ให้เจ้าหน้าตำรวจที่ได้ทำงาน เพราะตอนนี้แม้ว่าจะมีแต่กระแส ข่าวลุงพล อาจจะเป็นเพียงแค่ การสับขาหลอก ของสื่อต่างๆก็เป็นไปได้หรืออาจจะเป็นเพียงแค่การปั้นกระแสให้มีข้อมูลที่จะนำเสนอ แค่นั้น

ติดตาม ข่าวประจำวัน ข่าวเด่น ขาวดัง ข่าวบันเทิง ไทยและต่างประเทศ ก่อนใครได้ที่นี้

สรุปคดี น้องชมพู่ เด็กหญิงผู้กลายเป็นศพ อย่างปริศนา อาจปิดไม่ลง!