อ๋อม อรรคพันธ์ โชว์หุ่นแซ่บ

อ๋อม อรรคพันธ์ อวดหุ่นแซ่บใน IG ขอบคุณโควิด 19 ทำให้ร่างเดิมกับมา

อ๋อม อรรคพันธ์ อวดหุ่นแซ่บใน IG ขอบคุณโควิด 19 ทำให้ร่างเดิมกับมา แต่มีคอมเมต์แซว ใครถ่ายให้

อ๋อม อรรคพันธ์ เป็นอีกหุ่มหล่อหุ่นดีที่มากความสามารถและมีผลการการแสดงให้ติดตามอยู่เลื่อย ๆ แถวยังมีหุ่นและรูปร่างที่ดี กล้ามแขนเป็นมัด ๆ เป็นรูปร่างที่ทำให้ สาว ๆ หลายคนหมายปอง บอกได้เลยว่าครบเครื่องทั้งหุ่นที่แซ่บแบบต้องยอม และหน้าตาที่ไม่เป็นสองรองใคร ในแบบสไตล์ของ อรรคพันธุ์ นะมาตร์

อ๋อม อรรคพันธ์ เผยหุ่นรูปที่เป็นกระแส

        ล่าสุด อ๋อม อรรคพันธ์ถอดเสื้อโชว์หุ่นสวย ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว เป็นรูปถอดเสื้อที่โชว์กล้ามหน้าอกสวย หน้าท้องสวย หลังจากที่เจ้าตัวไม่ได้ลงนาน พร้อมกับแคปชั่น ที่เจ้าตัวใด้บรรยายไว้ใต้ภาพ ว่า “ขอสักรูปชัดๆ” ไปเลย ต้องขอบคุณ COVID-19 ที่ทำให้ได้ร่างนี้กลับมา ลองทานกันดูครับ ลงไปกี่กิโลนะ” ทำเอาสาว ๆ เหล่าบรรดาแฟน ๆ เก็บอาการไม่อยู่ ทั้งรัวหัวใจ ทั้งคอมเมนต์กันอย่างมากมาย เพราะการโชว์หุ่นแซ่บนี้เล่นเอา ต้องหายาดมให้แฟน ๆ เพราะว่าล้มกันเป็นแถบไปแล้ว

อ๋อม อรรคพันธ์ โดนแซว

        แต่ชาวเน็ตตาตี นอกจากคอมเมนต์แซวหนุ่ม อ๋อม อรรคพันธ์กันมากมาย แล้ว ยังมี นักแสดงหนุ่ม แอนดรูว์ กรเศก เข้ามาขอแซวด้วยอีกคน ซี่งได้คอมเมนต์ว่า “เออ ใครถ่ายให้?” เล่นเอาแฟนคลับต่างสงสัยไปตาม ๆ กันว่าใครกันนะที่เป็นคนถ่ายรูปอวยหุ่นแซ่บให้กับ อ๋อม อรรคพันธ์อยู่สักพัก หนุ่ม อ๋อม ก็ได้ออกมาไขข้อสงสัยของทุกคนว่า “ตั้งกล้องดิครับ” ถือว่าแฟนคลับโอเครู้เรื่อง เพราะเป็นคำตอบที่ไม่ต้องไปค้นหาอะไรให้ยาก หนุ่ม อ๋อม ตั้งกล้องไว้นี้เอง

อ๋อม อรรคพันธ์ เผยหุ่น

        ซึ่งบอกเลยว่าไม่ว่าใครจะถ่าย แต่หุ่นแซ่บของหนุ่ม อ๋อม อรรคพันธ์ ก้ต้องเป็นที่กรี๊ดในบรรดาแฟน ๆ อยู่ดี นี่ต้องของคุน โควิด 19 ทำให้ หนุ่มอ๋อม มีเวลาดูแลตัวเองและออกกำลังกาย สร้างหุ่นฟิตให้แฟน ๆได้กรี๊ดกันขนาดนี้

เกาะติดเรื่องราว ข่าวบันเทิง ไทยและต่างประเทศ ข่าวเด่น ขาวดัง ก่อนใครได้ที่นี้

ข่าวสารดาราไทย เบลล่า ราณี นางเอกฉุดเรตติ้งของละครให้ดังปังๆ