เหมี่ยว ปวันรัตน์ ถูกล่าให้ออกจากพิธีกร

เหมี่ยว ปวันรัตน์ ขึ้นเทรนด์อันดับหนึ่งทวิตเตอร์ ชาวเน็ตโจมตีให้ถอดพิธีกร

            เหมี่ยว ปวันรัตน์ เป็นอีกนักแสดงและพิธีกรที่มากด้วยความสามารถและเชื่อว่าหลาย ๆ คนจะต้องรู้จักเหมี่ยว ปวันรัตน์ จากการเป็นพิธีการมากมาย ที่บอกเลยว่า เหมี่ยว ปวันรัตน์ พิธีกรฝีปากกล้าที่ว่าด้วยเรื่องของการวิภากษ์วิจารณ์ข่าวมากมาย ที่จัดจ้านมาก ๆ ซึ่งล่าสุดเหมี่ยว ปวันรัตน์ ขึ้นเทรนด์อันดับหนึ่งทวิตเตอร์ ชาวเน็ตโจมตีให้ถอดพิธีกร

เหมี่ยว ปวันรัตน์ พิธีกรฝีปากกล้า

ทัวร์ลงเหมี่ยว ปวันรัตน์อย่างหนัก

               ถือว่าเป็นข่าวที่มีประเด็นร้อนแรงมาก ๆ ประจำสัปดาห์นี้เลยก็ว่าได้ เนื่องจากพิธีกรฝีปากกล้าที่ใครๆก็รู้จักอย่าง เหมี่ยว ปวันรัตน์ ได้วิภากษ์วิจารณ์ข่าวการเมืองสนับสนุนความรุนแรง ซึ่งชาวเน็ตโยงประเด็นไปถึงคลิปขึ้นเวที กปปส. ทำให้ทัวร์ลงอย่างหนักกับพิธีกรฝีปากกล้าอย่างเธอจนได้ขึ้น ถึงขั้นขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับหนึ่งเลยทีเดียว ชาวเน็ตถึงขั้นล่ารายชื่อ เพื่อทำการปลดออกจากการเป็นพิธีกร ต้องบอกเลยว่าเป็นประเด็นที่ร้อนแรงและน่าติดตามมาก ๆ เพราะเรื่องนี้มีการเมืองเข้ามาเกี่ยวข้อง

เหมี่ยว ปวันรัตน์ ขึ้นเวที กปปส.

               ชาวเน็ตต่างก็เข้ามาวิพากษ์วิจารณ์ต่าง ๆ นาๆ เกี่ยวกับความไม่เหมาะสมอย่างแรงในครั้งนี้ และต่างก็พากับขุดเรื่องราวมากมายทั้งเรื่องของการขึ้นเวที กปปส. หรือจะเป็นการสนับสนุนเรื่องของการเมืองที่อาจจะมีความตรงข้ามกับคนในรุ่นใหม่ ที่ไม่สนับสนุนในเรื่องของความรุนแรง

            อย่างไรก็ตามเรื่องของ เหมี่ยว ปวันรัตน์ ก็เป็นเรื่องที่น่าติดตามมาก ๆ ว่าเรื่องราวของความดราม่า ทัวร์ลงของเหมี่ยว ปวันรัตน์ จะจบลงอย่างไร เพราะมีทั้งฝ่ายที่สนับสนุน และทั้งฝ่ายที่วิพากษ์วิจารณ์ต่าง ๆ ใรเรื่องของการถอดถอนจากพิธีกรเพราะความไม่เหมาะสมในเรื่องของความคิดเห็นที่รุนแรง บอกเลยว่าเป็นข่าวที่น่าเกาะติดสถานการณ์กันเลยทีเดียว ไม่ควรพลาด

ติดตาม ข่าวประจำวัน ข่าวเด่น ข่าวดัง ข่าวบันเทิง ไทยและต่างประเทศ ก่อนใครได้ที่นี้

ข่าวเด่น “ม้า อรนภา” โดนเด้งฝ่าฟ้า ออกจากรายการ หลังด่าเด็ก ให้นอนแหกอยู่บ้าน