"ม้า อรนภา" โดนเด้งฝ่าฟ้า

“ม้า อรนภา” โดนเด้งฝ่าฟ้า ออกจากรายการ หลังด่าเด็ก ให้นอนแหกอยู่บ้าน

เป็นกระแสทอล์คออฟเดอะทาวน์เลยทีเดียว สำหรับการที่ ม้า อรนภา โพสต์ตำหนิเด็กนักเรียนนักศึกษาที่ออกมาแสดงทัศนคติทางการเมืองโดยใช้คำหยาบคายที่ว่า ให้นอนแหก……..อยู่บ้าน และพร้อมด่าเด็กๆอีกว่าเป็นเด็กเปรต 

“ม้า อรนภา” ในรายการ ข่าวใส่ไข่

ม้า อรนภา โดนปลดออกจากพิธีกรรายการข่าวใส่ไข่แล้ว !

ซึ่งหลายคนก็แห่มาคอมเม้นต์ จนกลายเป็นกระแสแอนตี้ ม้า อรนภา ซึ่งล่าสุดเมื่อวานนี้ทางช่องไทยรัฐทีวีซึ่งม้า อรนภาจัดรายการข่าวใส่ไข่นั้น ได้ออกมาแถลงแล้วว่าปลดพิธีกรรายนี้ออกจากทางรายการข่าวใส่ไข่เรียบร้อยแล้ว ก็ถือว่าได้ใจแฟนรายการอยู่พอสมควรเลยทีเดียว เพราะชาวเน็ตหลายคนไม่เห็นด้วยกับการที่ ม้า อรนภา โพสต์ดูถูกกลุ่มเด็ก ๆ ที่ออกมาแสดงความคิดเห็นทางการเมือง 

ซึ่งหากย้อนกันไปก่อนหน้านี้ ม้า อรนภา เองดูจะมีปัญหาเกี่ยวกับการโพสต์แสดงความคิดเห็นใน อินสตาแกรม และสื่อโซเชียลมีเดีย อื่นอยู่พอสมควร เพราะเจ้าตัวมักใช้คำที่รุนแรงบางครั้งขั้นหยาบคายหนักมาก และยังรวมถึงการเกลียดหรือ bully คนอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของนักแสดง ที่เคยมีปัญหากับผู้จัดคนดังอย่าง ไก่ วรายุฑ ม้า อรนภาก็แสดงความคิดเห็นในเชิงลบกับดารารายนั้นจนกลายเป็นกระแสทอล์คออฟเดอะทาวน์มาครั้งหนึ่งแล้ว และล่าสุดมาแสดงความคิดเห็นทางการเมือง ซึ่งในส่วนการแสดงออกของนักเรียนนักศึกษาที่ถือว่าเป็นเยาวชนมีสิทธิ์ที่จะแสดงออกอย่างถูกต้อง 

แต่กลับโดนเธอ bully ด้วยถ้อยคำที่หยาบคาย แน่นอนว่าชาวเน็ตหลายคนรับไม่ได้บางคนที่เป็นแฟนคลับของ ม้า อรนภา บางคนกยังรับไม่ได้การโพสต์ครั้งนี้ของพิธีกรฝีปากกล้า ต่างตำหนิการแสดงความคิดเห็นครั้งนี้ว่า ค่อนข้างจะรุนแรงไป รวมทั้งมีหลาย ๆ คน เข้าไปตำหนิใน อินสตาแกรม ส่วนตัวของเธอทั้งด้วยวาจาสุภาพและวาจาหยาบคาย มีทั้งด่าเป็นภาษาต่างประเทศอย่างภาษาเกาหลี ก็ถือว่ากระแสแอนตี้ครั้งนี้ทำเอา ม้า อรนภา ตั้งรับไม่ถูกเลยทีเดียว เพราะเจ้าตัวไม่คาดคิดว่าเพียงแค่คำพูดไม่กี่บรรทัดจะทำให้ชีวิตเปลี่ยน ชนิดที่ตกงานกันเลยทีเดียว

เกาะติดกระแส ข่าวประจำวัน ข่าวเด่น ข่าวดัง ข่าวบันเทิง ไทยและต่างประเทศ ก่อนใครได้ที่นี้

แฟนคลับแห่ยินดี รถเมล์ คะนึงนิจ โพสต์ข่าวดี พร้อมแต่งงานแล้ว กับแฟนหนุ่มนอกวงการ