หน้ากากอนามัย ราคาถูกลงแล้ว

ชาวบ้านเฮ! หน้ากากอนามัย ราคาถูกลงแล้ว และมีจำหน่ายอย่างเพียงพอ

          ปัจจุบันความต้องการใช้ หน้ากากอนามัย ในสังคมยุค New Normal ดูจะเป็นเรื่องปกติไปแล้วจากที่ช่วงแรกมีการระบาดของ ไวรัสโควิค 19 มีการกักตุนหน้ากากอนามัยและขายกันเกินราคา แต่ละสุดกระทรวงพาณิชย์เปิดไฟเขียวให้ผู้ผลิตจำหน่ายได้ตามปกติแล้วภายใต้เงื่อนไขการผลิตที่มาตรฐานตามที่ได้แจ้ง และสามารถ วางขายหรือส่งออกรวมทั้งนำเข้าจากต่างประเทศได้ ซึ่งราคามาตรฐานนั้นจะอยู่ที่ 2.50 บาท แต่จากที่เราเห็นกันตามท้องตลาดทั่วไปราคาปลีกจะอยู่ที่แผ่นละ 10 บาท 

คนไทยเฮ หน้ากากอนามัย ราคาต่ำลง

หน้ากากอนามัยราคาถูกลง

          ก็ต้องติดตามกันต่อว่าจะสามารถขายในราคาต่ำ เหมือนก่อนที่จะมี สถานการณ์ไวรัสระบาด ได้หรือไม่รวมทั้งหน้ากากอนามัยแบบผ้า ที่ปัจจุบันมีการล้นตลาดแต่ก็ยังสามารถขายได้ในราคาที่ไม่สูงเกินไป โดยเริ่มต้นกันที่ 10 บาทจนถึง 50 บาทแล้วแต่ชนิดของหน้ากาก และลวดลายรวมถึงวัสดุที่นำมาตัดเย็บก็ถือว่าน่าจะเป็นข่าวดีสำหรับผู้บริโภคที่ต้องการซื้อ หน้ากากอนามัย แบบมาตรฐานตามที่ใช้กันในโรงพยาบาลหรือที่เรียกกันว่า n95 ที่จะซื้อได้ในราคาที่ไม่สูง และสำหรับหน้ากากอนามัยปกติทั่วไปปัจจุบันที่เห็นวางขายกันตามท้องตลาด กล่องละ 50 แผ่นตกอยู่ที่ 150 ถึง 200 บาท 

หน้ากากอนามัย ยุค 2020 ราคาแพงมาก

          ก็เรียกได้ว่า หน้ากากอนามัย ลดราคากันลงมาพอสมควรเลยทีเดียวจากช่วงที่ไวรัสระบาดหนัก มากนั้นราคาตกกล่องละ 900 ถึง 1,000 บาทเลยทีเดียว ก็ถือว่าตอนนี้สถานการณ์ดูจะกลับมาเป็นปกติ สินค้าเกี่ยวกับสุขภาพอนามัยเริ่มเข้าสู่ท้องตลาดเป็นปกติไม่ว่าจะเป็น เจลแอลกอฮอล์ สําหรับล้างมือ แอลกอฮอล์ล้างแผล หรืออื่นๆที่จะช่วยให้ประชาชนมีความมั่นใจในการป้องกันตัวเองจาก ไวรัส covid-19 ก็ถือว่าต้องติดตามข่าวและสถานการณ์กันให้ดีเพราะแม้ว่าในประเทศไทยจะมีการประกาศว่าไม่พบเชื้อไวรัส covid-19 แล้วแต่กลับมีค่า คนญี่ปุ่นติดเชื้อไวรัส covid-19 จากประเทศไทย ก็ต้องติดตามสถานการณ์การต่อว่าข่าวนี้สรุปแล้ว มีความน่าเชื่อถือมากน้อยแค่ไหน แต่ยังไม่มีแถลงการณ์จากฝั่งไทย แม้ว่าจะมีเพจข่าวแชร์ข้อมูลนี้ ก็คงต้องระวังกันต่อเพราะหลายประเทศมีการระบาดรอบ 2 หนักกว่าเดิม จำไว้การ์ดอย่าตกสำหรับประเทศไทย

ติดตาม ข่าวประจำวัน ข่าวเด่น ข่าวดัง ข่าวบันเทิง ไทยและต่างประเทศ ก่อนใครได้ที่นี้

ข่าวเด่น โควิด19 ที่กรุงโตเกียว สถานการณ์ไม่สู้ดี มียอดผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นทุกวัน