โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ สวยแซ่บหลังแต่งงาน

โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ หลังแต่งงานกับ ดีเจพีเค นับวันยิ่งสวย ยิ่งแซ่บมากขึ้นทุกวัน

สำหรับนางแบบนักแสดง โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ รายนี้ต้องบอกเลยว่าตั้งแต่ เธอแต่งงานกับ ดีเจพีเค นับวันยิ่งสวยยิ่งแซ่บขึ้นทุกวัน เรียกได้ว่าเป๊ะปังกว่าสมัยยังโสดด้วยซ้ำ ซึ่งสำหรับ สาวโยเกิร์ต นั้นถือว่าเป็น นางแบบแถวหน้าของเมืองไทยกันเลยทีเดียว และด้วยความที่เธอมีใบหน้าที่เก๋ทันสมัย ในลุคอินเตอร์กับรูปร่างฟิตแอนด์เฟิร์มสูงยาวเข่าดี เธอจึงเป็นนางแบบที่มีงานเยอะมาก และแม้ว่าปัจจุบันจะแต่งงานกับหนุ่มพีเคดีเจคนดัง ไปแล้ว แต่ความฮอตความแซ่บของเธอนั้นไม่ลดลงเลยแม้แต่น้อย และนับวันยิ่งดูสวยเผ็ดเปรี้ยวจี๊ดมากขึ้นเรื่อยๆ แถมขยันโพสต์รูปแฟชั่น ทั้งชุดออกกำลังกาย ชุดว่ายน้ำ ให้บรรดาชาวเน็ตได้อิจฉาหุ่นของเธอกันอยู่บ่อยๆ แต่ก็ถือว่าน่าจะเป็นแรงบันดาลใจให้สาวๆหลายคนหันมาออกกำลังกายดูแลรูปร่างให้สวยเป๊ะปังอย่างเธอเพราะไม่ว่าจะอยู่ในชุดไหนลุคไหนก็ดูดี

โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ นางแบบดารานักแสดงสวยสุดแซ่บ

สาวสวยสุดแซ่บ โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์

ก็เรียกได้ว่า โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ เป็นสาวฮอตที่ดูจะมาแรงเพราะเหมือนจะมีงานละครที่ใกล้จะออนแอร์อยู่ในตอนนี้ อีกทั้งทางช่อง 3 เองก็นำละครเก่าที่เธอแสดงไว้มารีรันตามช่วงเวลาต่าง ๆเรียกได้ว่าไม่ทำให้แฟนคลับผิดหวังกับการติดตามผลงานของเธอจริงๆ และถ้าคุณสนใจอยากจะมีรูปร่างสวยเป๊ะแบบ สาวโยเกิร์ต แล้วก็ให้ติดตาม Instagram ของเธอเพราะเธอจะมีคลิปโชว์การออกกำลังกายในรูปแบบต่างๆอยู่เป็นประจำ เรียกได้ว่าทำตามกันได้ไม่ยากเลย หรือสนใจแฟชั่นแนวไหนของเธอตามไปชมกันได้รับรองได้เลยว่า ดูแล้วจะต้องอิจฉากับความเป๊ะปังและไม่ว่าเธอจะ ใส่เสื้อผ้าแฟชั่นแนวไหน

โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์  ในวันออกกำลังกายของเธอ

และอีกหนึ่งอย่างที่ทำเอาชาวเน็ตอิจฉาเธอกันหนักมากก็คือ หนุ่มพีเคสามีของสาวโยเกิร์ต ที่ต้องเรียกว่าเป็นหนุ่มในฝันของหลายๆคนไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของ การศึกษา ฐานะ อาชีพการงาน เรียกได้ว่า Full Option และดูเหมือนจะรักภรรยามาก ตามใจทุกอย่างก็ถือว่าเรื่องงานเรื่องรัก สาวโยเกิร์ตนั้นแฮปปี้ครบสูตรจริงๆก็ไม่ต้องแปลกใจว่าทำไมชาวเน็ตต้องอิจฉาสาว โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์  หนักมากในทุกๆเรื่องเรียกได้ว่า เธอเป็นผู้หญิงที่โชคดีในทุกๆเรื่องเลยทีเดียว

เกาะติดกระแส ข่าวประจำวัน ข่าวเด่น ข่าวดัง ข่าวบันเทิง ไทยและต่างประเทศ ก่อนใครได้ที่นี้

ข่าวดี รถเมล์ คะนึงนิจ โพสต์พร้อมแต่งงานแล้ว กับแฟนหนุ่มนอกวงการ