แว้นสายบุญ โดนประจานยับ

โดนประจานยับ แว้นสายบุญ ไม่มีใครเห็นใจในโลกออนไลน์

จากกรณีที่กลุ่ม แว้นสายบุญ ประสบอุบัติเหตุ มอเตอร์ไซด์ชนลวดสลิง ของรถบัสที่ลากกันมาอยู่บนถนน จนทำให้กลุ่มเด็กแว้นเสียชีวิตถึง 3 ศพอย่างที่เป็นข่าวดัง สร้างความสลดให้กับคนที่ติดตามข่าว  แต่ในโลกออนไลน์กลับไม่ได้รับความเห็นอกเห็นใจ 

แว้นสายบุญ ประสบอุบัติเหตุ มอเตอร์ไซด์ชนลวดสลิง

แว้นสายบุญโดนประจานยับ

ซึ่งมีการโพสต์ข้อมูลในหลายด้านว่าจริงๆแล้วกลุ่ม แว้นสายบุญ กลุ่มนี้ขับรถมาค่อนข้างเร็ว และ เหมือนจะขับมาในลักษณะแข่งกัน จนถึงจุดเกิดเหตุเบรคไม่ทัน จึงชนเข้ากับลวดสลิง ที่ลากรถบัสกำลังข้ามสี่แยก ซึ่งหลายเพจในโลกออนไลน์ ได้นำเสนอข่าวนี้กันอย่างต่อเนื่อง และมีผู้พบเห็นเหตุการณ์บนท้องถนนได้เสริมว่ากลุ่มแว้นสายบุญเหมือนขับแข่งกันมา จึงทำให้เกิดอุบัติเหตุดังกล่าว อีกทั้งทางฝ่ายรถบัสที่ลาดด้วยลวดสลิงนั้นก็มีความผิดเพราะ ไม่มีการติดสัญลักษณ์ ให้ผู้ที่สัญจรบนท้องถนนได้เห็นอย่างชัดเจน

 นอกจากมีการโพสต์ ในหลายเพจเกี่ยวกับเรื่องกลุ่ม แว้นสายบุญ แล้วยังมี คลิปจากล้องวงจรปิดบนถนนเผยแพร่ออกมา ตามสื่อข่าวต่างๆก็ทำให้เห็นได้ชัดเจนว่าจริงๆแล้วผิดกันทั้งสองฝ่าย และเหมือนรถมอเตอร์ไซด์พยายามจะตัดหน้ารถบัสด้วย และด้วยการลากจูงที่ไม่มีอะไรติดไว้เป็นสัญลักษณ์ จึงทำให้เกิดเหตุดังกล่าว หลังจากมีคลิปปล่อยออกมา ก็กลายเป็นวิพากษ์วิจารณ์หนักมาก เพราะหากดูจากคลิปแล้ว มาด้วยความเร็วจริง ๆ และแม้วารถบัสจะโผล่จากแยกมาร่วมครึ่งคันแล้ว แต่มอเตอร์ไซด์ก็ไม่ยอมจอด กลับพยายามตัดหน้า ทำให้ชาวเน็ตมองว่าพวกเขานั้นซิ่งกันมา 

แว้นสายบุญ กลุ่มนี้ขับรถมาค่อนข้างเร็ว

ทำให้เกิดการถกเถียงกันบนโลกออนไลน์ ทั้งฝั่งผู้ที่แสดงความคิดเห็นและผู้ที่ใช้รถมอเตอร์ไซค์ว่า ใครผิดใครถูกกันแน่ถ้าหลายคนก็ตั้งข้อสงสัยว่า ถ้าจะทำบุญกันจริงๆโอนเงินผ่านระบบออนไลน์ ก็สามารถทำบุญได้หรือหากจะจัด ทริปขับรถมอเตอร์ไซค์ ก็ควรขับอย่างปลอดภัย เพราะมีผู้ใช้รถใช้ถนนในสายเดียวกันวันเดียวกันกับกลุ่ม แว้นสายบุญ ต่างก็โพสต์อย่างที่เล่าให้ฟังว่าพวกเขานั้นขับรถค่อนข้างซิ่งและเหมือนแข่งกันมาดังนั้นเกิดเหตุสลดในครั้งนี้ ผู้คนในอินเทอร์เน็ตและบนโลกออนไลน์ ที่รู้ความจริงรู้เห็นเหตุการณ์ส่วนใหญ่ต่างมองว่าผิดกันทั้งคู่ และบางคนไม่เห็นอกเห็นใจกับกรณีนี้ด้วย

ติดตาม ข่าวประจำวัน  ข่าวดัง ข่าวเด่น ไทยและต่างประเทศ ก่อนใครได้ที่นี้

ข่าวเด่น หนุ่มสาวโรงงานสมัครใจลาออก ที่ชลบุรี แลกเงินเดือนก้อนสุดท้าย สูงสุด 37 เดือน