หนุ่มรุ่นพ่อข่มขืนเด็กสาววัย 11 ปี ในป่า จากการสร้างเฟสบุ๊คปลอม เพื่อหลอกหลวงเด็กสาว

หนุ่มรุ่นพ่อข่มขืนเด็กสาว 11 ปี ในป่า จากการสร้างเฟซบุ๊กปลอม เพื่อลวงเด็กสาว

เป็นข่าวใหญ่โตอีกครั้ง เมื่อตำรวจรวบตัว หนุ่มรุ่นพ่อข่มขืนเด็กสาว 11 ปี จากการสร้างเฟซบุ๊กปลอมขึ้นมาเพื่อหลอกลวงเด็กสาวจำนวนมาก โดยให้ส่งภาพอนาจารของเด็กสาวเหล่านั้นให้ตน ก่อนจะข่มขู่และพาเด็กสาวไปข่มขืนในป่า ซึ่งถือเป็นคดีที่ทำร้ายจิตใจของผู้ปกครองของเหล่าเด็กสาวทั้งหลายเป็นอย่างมาก  

หนุ่มรุ่นพ่อข่มขืนเด็กสาววัย 11 ปี เป็นเรื่องที่น่าสลดมากๆ

สลดหนุ่มรุ่นพ่อข่มขืนเด็กสาว 11 ปี

โดยคดี หนุ่มรุ่นพ่อข่มขืนเด็กสาว 11 ปี ถือเป็นตัวอย่างที่ควรดูเป็นตัวอย่างได้เลย เพราะในโลกโซเชียลที่เราไม่สามารถเข้าไปดูแลบุตรหลานของท่านได้อย่างทั่วถึง สำหรับโปรแกรมแชทกับคนแปลกหน้าต่าง ๆ นั้น อาจทำให้เกิดอันตรายโดยที่ผู้ใหญ่หลายคนอาจจะคาดไม่ถึงได้ เพียงเท่านั้นยังไม่พอ เพราะมันอาจส่งผลไปจนถึงการข่มขืน และชีวิตได้เลย ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าว ทำให้เราได้ทราบตัวผู้ก่อคดี โดยทาง ตำรวจสืบสวน กองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 5 คุมตัว นายเด่น อายุ 40 ปีชาวอำเภอเทิง จังหวัดเชียงราย ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุล่อลวงและข่มขืนเด็กสาวไปสอบสวนหาผู้เสียหายอีกหลายคนที่ถูกล่อลวงให้ส่งภาพอนาจารมาให้กับตนเอง

โดย พล.ต.ท.ประจวบ  ได้ให้ข้อมูลกับผู้สื่อข่าวว่า นาย เด่น อายุ 40 ปี มีการสร้างบัญชีเฟซบุ๊กโดยใช้รูปภาพโปรไฟล์ปลอมตัวเป็นเด็กสาววัยรุ่น เพื่อเข้าไปทำความรู้จักกับเหยื่อ รวมถึงเด็กสาว 11 ปีที่เป็นข่าวด้วย โดยเมื่อเริ่มสนิทกับเหล่าเหยื่อแล้ว เขาจะเริ่มส่งภาพอนาจารให้กันในแชทโดยอ้างว่า ถ้าตนนั้นได้ส่งภาพอนาจารไปแล้ว ขอให้เหล่าเหยื่อและเด็กสาว 11 ปี ส่งภาพเหมือกับตนกลับมา โดยที่เด็กสาวทั้งหลายหลงเชื่อและได้ทำตามคำขอของนายเด่น  และจากนั้นจะสร้างบัญชีปลอมอีกอันเพื่อใช้ภาพที่เหล่าเหยื่อและเด็กสาว 11 ปี ส่งมาให้ นำไปข่มขู่และหลอกล้อให้ยอมออกมาให้ตนข่มขืนในป่า ตามลำดับ

ซึ่งเด็กสาว ก็เป็นหนึ่งในนั้นที่ถูกข่มขู่และตนต้องยอมเพราะกลัวที่จะอับอายกับภาพอนาจารที่ตนส่งไปให้นายเด่น จึงทำให้เด็กสาว ต้องเดินทางไปพบผู้ต้องหาตามนัด บริเวณหน้าโรงเรียน ต.เมืองยาว อ.ห้างฉัตร จ.ลำปาง ต่อมาผู้ต้องหาได้ขับรถยนต์มารับและพา ด.ญ.เอ ไปที่ป่าละเมาะหมู่บ้าน ตำบลแม่สัน อำเภอห้างฉัตร จังหวัดลำปาง โดยระหว่างอยู่ในรถ ผู้ต้องหาได้พยายามลวนลามและข่มขืน ด.ญ.เอ หลายครั้ง จากนั้นได้พาไปปล่อยทิ้งไว้ริมถนนในหมู่บ้านเวียงใต้ ก่อนขับรถหลบหนีไป ซึ่งหลังรับแจ้งความ ตำรวจได้ทำการสืบสวน สอบสวนจนทำให้พบผู้ต้องหา และกำลังดำเนินคดี หนุ่มรุ่นพ่อข่มขืนเด็กสาว 11 ปีนี้ให้ถึงที่สุดเพื่อเอาผิดกับการกระทำครั้งนี้

ติดตามข่าวสาร ข่าวเด่น ข่าวดัง ข่าวบันเทิง ข่าวประจำวัน ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ได้ที่นี้