ให้ถึงที่สุด! ตำรวจออกหมายจับ หนุ่มใหญ่หลอก ข่มขืนยายวัย 80 ปี พร้อมขู่เอาเงิน

ให้ถึงที่สุด! ตำรวจออกหมายจับ หนุ่มใหญ่หลอก ข่มขืนยายวัย 80 ปี พร้อมขู่เอาเงิน

นับเป็นข่าวที่สะเทือนใจกับใครหลายต่อหลายคนไม่น้อย สำหรับข่าวที่เกี่ยวกับการ ข่มขืนยายวัย 80 ปี ที่ถูกล่อลวงว่าจะซื้อขนมที่คุณยายให้หมดแต่กับถูกข่มขืนและขโมยเงินทั้งหมดไป ซึ่ง ณ ตอนนี้ ตำรวจพัทลุง ออกหมายจับชายวัยคึก เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ข่มขืนยายอายุ 80 ปี ที่พัทลุง

เหตุการณ์ข่มขืนยายวัย 80 ปี

จากเหตุการณ์ ข่มขืนยายวัย 80 ปี โดยยายได้เล่าเหตุการณ์เกี่ยวกับวันนั้นว่า ขณะที่ตนเองกำลังเดินขายข้าวต้มมัด และข้าวเหนียวต้มไปเรื่อย ๆ  ซึ่งใกล้บริเวณร้านขายข้าวแกงแห่งหนึ่งในจังหวัดพัทลุง จู่ ๆ ก็ได้เจอกับชายวัยกลางคน อายุราว ๆ สัก 50 กว่าปี ซึ่งกำลังนั่งกินข้าวอยู่ที่ร้านที่ยายได้ขายขนมอยู่ เขาพยายามชวนยายพูดคุย โดยได้อ้างกับยายว่ารู้จักนายเด่น และอีกหลายคนในหมู่บ้านของตน ชายคนดังกล่าวยังบอกว่า ตอนที่ตัวเองยังเด็ก ๆ ก็เคยถูกยายอุ้มอยู่บ่อยครั้ง  และทั้งคู่ก็ได้พูดคุยกันอยู่เป็นเวลา จนกระทั่งชายคนดังกล่าวบอกว่า จะเหมาขนมของตน โดยเหมาทั้งหมด จะจ่ายเงินให้จำนวน 2,000 บาท แต่ยายต้องซ้อนท้ายมอเตอร์ไซค์เขา เพื่อที่จะนำขนมไปส่งบ้านญาติ ในพื้นที่ ต.ท่าแค

ยายจึงจำใจต้องซ้อนมอเตอร์ไซค์ชายคนดังกล่าวไป โดยที่ไม่ได้ระวังตัว แต่แทนที่ชายคนดังกล่าวจะพาไปบ้านญาติของเขา กลับขับมอเตอร์ไซค์เลี้ยวเข้าไปในสวนปาล์มน้ำมันแห่งหนึ่ง จากนั้นชายคนดังกล่าวได้จอดรถตรงบ้านที่กำลังก่อสร้างในป่าสวนปาล์มน้ำมัน ซึ่งตอนนั้นเองยายเห็นท่าไม่ดี จะวิ่งหนี แต่ชายดังกล่าว ยึดคอเสื้อตนไว้พร้อมลากเข้าไปในบ้าน แล้วลงมือข่มขืน โดยขณะข่มขืนได้ใช้มือปิดปากตนไว้ พร้อมข่มขู่ ไม่ให้ขัดขืนไม่เช่นนั้นจะทำร้ายร่างกาย จนเสร็จกิจ จากนั้นก็ได้ข่มขู่ เอาเงินของยายไปอีกจำนวนหนึ่ง

นายผวน อายุ 56 ปี ข่มขืนยายวัย 80 ปี

และล่าสุด พ.ต.อ.ต่อศักดิ์ สารีรัตน์ ผกก.สภ เมืองพัทลุง สรุปจากการสอบสวนเรื่อง ข่มขืนยายวัย 80 ปี ครั้งนี้ โดยพยานแวดล้อม อีกทั้งกล้องวงจรปิดที่จับภาพเหตุการณ์ได้ และจากการสอบพยานบุคคล เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงสามารถที่จะขออนุมัติศาลพัทลุง ออกหมายจับนายผวน อายุ 56 ปีในข้อหาข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญด้วยประการใด ๆ โดยใช้กำลังประทุษร้ายโดยผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ หรือโดยทำให้ผู้อื่นนั้นเข้าใจผิดว่าตนเป็นบุคคลอื่นและลักทรัพย์

 ติดตาม ข่าวประจำวัน ข่าวดัง ข่าวเด่น ไทยและต่างประเทศ  ก่อนใครได้ที่นี้

ชาวบ้านงง ราคาเนื้อหมู ทำไมถึงขึ้นและพุ่งแรงแพงขนาดนี้