เอ็กซ์ ลิเกดาวร้ายชื่อดัง ตกจากสะพานเสียชีวิตทันที

เอ็กซ์ ลิเกดาวร้ายชื่อดัง พลเมืองดี ลงช่วยรถเสีย แต่ถูกรถชน ตกสะพานดับ

เอ็กซ์ ลิเกดาวร้ายชื่อดัง พลเมืองดีช่วยรถเสีย ดันถูกรถกระบะสีขาวชนตกสะพานดับ แฟน ๆ และ คณะลิเกเอกชัยราชันร่วมไว้อาลัยแด่ เอ็กซ์ ศราวุธ พระเอกในชีวิตจริง

เอ็กซ์ ลิเกดาวร้ายชื่อดัง  โดนรถชนตกสะพาน

เหตุการณ์เอ็กซ์ ลิเกดาวร้ายชื่อดังถูกรถชนตกสะพานดับ

          เมื่อวันที่ 5 สิงหาคม 2563 เวลา ตี 05.35 น.  บนทางคู่ขนานลอยฟ้า บรมราชชนนี ขาออกมุ่งหน้าตลิ่งชัน แขวงอรุณอัมรินท์ เขตบางกอกน้อย  เกิดเหตุรถกระบะสีขาวชนท้ายรถกระบะสีดำของ ด.ต.ณรงค์ นิลสุวรรณ อายุ 47 ปี ผบ.หมู่งานอารักขา 2 กองบังคับการตำรวจอารักขา 2  ที่จอดเสียอยู่ข้างทาง จึงทำให้ดต.ณรงค์  ซึ่งขณะนั้นยืนอยู่หน้ารถของตนเสียชีวิตคาที่  และเป็นสาเหตุทำให้  เอ็กซ์ ลิเกดาวร้ายชื่อดัง หรือ นายศราวุธ พงสวัสดิ์ อายุ 34 ปี นักแสดงลิเกดาวร้ายชื่อดัง ของคณะลิเกเอกราชราชัน  ซึ่งขณะนั้นได้เข้าไปช่วย ดต.ณรงค์ที่จอดรถเสียอยู่ข้างสะพาน  โดยการปีนขึ้นท้ายรถกระบะของ ดต.ณรงค์ หวังจะเปิดแฟลชจากโทรศัพท์มือถือ  เพื่อให้เป็นสัญญาณเตือนระวัง  แต่กระเด็นตกจากสะพานมานอนเสียชีวิตด้านล่างถนนบรมราชชนนี

เอ็กซ์ ลิเกดาวร้ายชื่อดัง ชีวิตจริงเป็นคนดี

         ที่เกิดเหตุพบรถ 4 คัน โดยรถกระบะ TOYOTA สีดำ วอ9414 กทม. จอดข้างทางซึ่งมีรอยถูกชนท้าย  มีรถกระบะ NITSAN สีเขียวได้รับความเสียหายที่บริเวณฝากระโปรงจอดต่อท้าย  ถัดไปด้านหน้ารถกระบะสีดำ พบรถกระบะสีขาว MITSUBISHI ชนท้ายรถเก๋ง HONDA CIVIC สีขาวป้ายแดงอยู่   จากคำให้การของ นส.จุฑามาศ ซึ่งเป็นแฟนของ เอ็กซ์ ลิเกดาวร้ายชื่อดัง กล่าวว่า ตนและนายเอ็กซ์ได้ขับรถเก๋งฮอนด้ามารับญาติที่สถานีขนส่งสายใต้เก่า  ก่อนจะพาไปกินข้าวและกำลังจะขับรถกลับที่พักย่านตลิ่งชัน  แต่ขณะที่ถึงจุดเกิดเหตุพบรถกระบะ TOYOTA สีดำของ ดต.ณรงค์ จอดเสียอยู่ข้างทาง นายเอ็กซ์ จึงจอดรถเทียบข้างทาง  เพื่อลงไปช่วยเหลือ ดต.ณรงค์ ส่วน นส.จุฑามาศ ได้นั่งรออยู่ภายในรถ  จนกระทั่ง   มีรถกระบะสีขาว MITSUBISHI พุ่งชนท้ายรถกระบะ TOYOTA สีดำอย่างแรง  จากนั้นตนจึงโทรศัพท์หานายเอ็กซ์แต่ไม่มีใครรับสาย  ตนจึงตัดสินใจลงจากรถเพื่อจะไปดูว่านายเอ็กซ์เป็นอย่างไรบ้าง  แต่ได้พบว่านายเอ็กซ์ตกจากสะพานลงไปนอนเสียชีวิตด้านล่างแล้ว

เอ็กซ์ ลิเกดาวร้ายชื่อดัง โดนรถชนเสียชีวิต

          ส่วน นายอดิศักดิ์ คนขับรถกระบะสีขาว MITSUBISHI ซึ่งเป็นผู้ขับรถพุ่งชน ให้การว่าในขณะนั้นมืดมากทำให้มองไม่เห็นว่าข้างทางมีรถยนต์จอดเสียอยู่และมองไม่เห็นสัญญาณไฟที่เอ็กซ์ ลิเกดาวร้ายชื่อดัง ได้เปิดไว้  เนื่องจากไฟข้างทางในที่เกิดเหตุดับ 1 ดวง จึงทำให้พุ่งชนท้ายรถกระบะสีดำของ ดต.ณรงค์ ก่อนจะหมุนไปชนท้ายรถเก๋ง HONDA CIVIC อีกที  เมื่อลงมาจากรถก็พบว่ามีผู้เสียชีวิตดังกล่าว

Photo Credit : https://pixabay.com/images/search/emergency/

ติดตาม ข่าวเด่น ไทยและต่างประเทศ ข่าวบันเทิง ข่าวดัง ก่อนใครได้ที่นี้