โหดจัด ยิงสนั่นบ่อนย่านพระราม 3 คาดนักพนันผิดใจกัน มีผู้เสียชีวิตทั้งหมด 4 ราย

โหดจัด ยิงสนั่นบ่อนย่านพระราม 3 คาดนักพนันผิดใจกัน มีผู้เสียชีวิตทั้งหมด 4 ราย

ฉาวอีกแล้วคราวนี้เกิดเหตุการณ์ ยิงสนั่นบ่อนย่านพระราม 3 ในอาคารพาณิชย์ ซ.66 ซึ่งที่นี่ถูกดัดแปลงให้เป็นบ่อนพนันหรู เป็นที่รู้จักกันดีของคนในละแวกนั้น โดยอยู่ความรับผิดชอบของสน.ทุ่งมหาเมฆ โดยทางตำรวจได้รับแจ้งว่ามีเหตุยิงกัน ในอาคารพาณิชย์แห่งนี้เมื่อเข้าไปตรวจสอบจึงพบว่ามีการดัดแปลง ทำเป็น บ่อนพนัน โดยพบผู้เสียชีวิตทั้งหมด 4 ราย หญิง 2 ชาย 2

เกิดเหตุยิงสนั่นบ่อนย่านพระราม 3

โดยหนึ่งในผู้เสียชีวิตเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจจาก สน. แสมดำ ซึ่งสาเหตุของการก่อเหตุ ยิงสนั่นบ่อนย่านพระราม 3 ครั้งนี้ยังไม่มีการระบุออกมาอย่างชัดเจนว่าเกิดจากสาเหตุอะไร แต่น่าจะ เกิดจากการผิดใจกันในกลุ่มนักพนันและบ่อนแห่งนี้คนในพื้นที่มักเรียกกันว่า บ่อนเฮียตี้ นักพนันส่วนใหญ่ก็จะเป็นชาวจีน  และ ชาวไทย จากการสอบสวนผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์เบื้องต้นนั้นได้เล่าว่ามีนักพนันชาวจีนเข้ามาใช้บริการ และมีปัญหากับทางบ่อนโดยอ้างว่าโดนโกงและอาวุธปืนขึ้นมาข่มขู่ ซึ่งผู้ตายที่เป็นตำรวจคือสารวัตรแม็คได้เข้ามาเจรจาแต่ไม่เป็นผลสำเร็จจึงโดนยิงเสียชีวิต

ยิงสนั่นบ่อนย่านพระราม 3 คาดนักพนันผิดใจกัน

ซึ่งตอนนี้ก็อยู่ในระหว่างการหาสาเหตุของการ ยิงสนั่นบ่อนย่านพระราม 3 ที่แท้จริงก่อนแต่ที่แน่ๆ คราวนี้ก็คงจะทำเอาวงการตำรวจสะเทือนกันอยู่บ้างเพราะเท่าที่ผ่านมา มักจะออกข่าวว่าในกรุงเทพฯ ไม่มี บ่อนพนัน ไม่มีกลุ่มผู้มีอิทธิพล ลงตรวจไม่เคยพบความผิดปกติหรือกิจการที่ผิดกฎหมา ยแต่เมื่อมีเหตุยิงกันจนเสียชีวิตหลายคนแบบนี้ เจ้าของท้องที่ก็น่าจะโดนตรวจสอบจากทางกรมตำรวจ  เพราะดูเหมือนที่นี่จะไม่ใช่บ่อนพนันธรรมดาทั่วไป และจากปากคำของชาวบ้านนั้นดูเหมือนที่นี่จะเป็น บ่อนหรู มีนักพนันเข้าออกเป็นจำนวนมาก ทั้งคนไทยและคนต่างชาติ จะเล็ดลอดการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่ไปได้อย่างไร 

โหดจัด ยิงสนั่นบ่อนย่านพระราม 3 มีผู้เสียชีวิตทั้งหมด 4 ราย

เพราะคนในพื้นที่ต่างรู้จักกันดี ว่าอาคารพาณิชย์ที่เกิดเหตุ เปิดเล่นพนันมานาน ก็ถือว่าต้องติดตามกันต่อว่าทาง สำนักงานตำรวจแห่งชาติ จะแถลงข่าวเกี่ยวกับเรื่อง ยิงสนั่นบ่อนย่านพระราม 3 นี้อย่างไรและจะจัดการอย่างไรกับคดีนี้ พระอยู่ในพื้นที่กลางกรุง อีกทั้งยังเป็นที่รู้จักโดยทั่วไปของบรรดานักพนัน จะอ้างว่าไม่รู้ก็คงจะไม่ใช่ ก็คงต้องติดตามกันต่อรวมถึงนายตำรวจที่เสียชีวิตจากเหตุยิงกันครั้งนี้ด้วยว่ามาเกี่ยวข้องและพัวพันกับบ่อนพนันแห่งนี้ได้อย่างไร

ติดตามกระแส ข่าวเด่น ข่าวดัง ข่าวประจำวัน ไทยและต่างประเทศ  ก่อนใครได้ที่นี้