เบลล่า ราณี ผู้ฉุดเรตติ้งของละครไทย

เบลล่า ราณี นางเอกฉุดเรตติ้งของละครให้ดังปังๆ

หากพูดถึงวงการบันเทิงของบ้านเรานับได้ว่าเป็นวงการที่มีเม็ดเงินมากมายหมุนเวียนในแต่ละวัน และยิ่งหากเป็นนักแสดงที่มีชื่อเสียงล่ะก็ รับรองได้เลยว่าค่าตัวยิ่งแพงแน่นอน เช่นเดียวกับนางเอกละครที่ชื่อ เบลล่า ราณี (ราณี แคมเปน)เป็นนักแสดงหญิงคนหนึ่งที่มีความสามารถมาก มีชื่อเสียงในเรื่องของการแสดงละครที่ถือได้ว่าทำได้ดีเลยทีเดียว เพราะตัวเบลล่าเองก็เคยอยู่ในจุดที่ต้องพยายามกว่าคนอื่นๆเบลล่าก็ฝ่าฟันมาแล้ว แต่ความพยายามของเบลล่าก็ได้สำเร็จผล ดังที่เราจะเห็นได้จากละครที่เธอเล่น ซึ่งการันตีได้ว่าละครส่วนใหญ่ของเธอเรทติ้งสูงมาก จะมีละครเรื่องใดบ้างนั้น เราจะพูดให้ฟังกัน ดังนี้                                                                            

เบลล่า ราณี

เรื่องแรกๆเลยก็ต้องบอกว่า เบลล่า ราณี ทำได้ดีเลยทีเดียวด้วยการรับบทเป็นผู้หญิงที่อยู่ในร่างของเด็ก ในเรื่องพรพรหมอลเอง เป็นการรับบทที่ท้าทายมากเลยทีเดียว ซึ่งเรื่องนี้เองเป็นละครเรื่องแรกของเบลล่า ราณีที่ทำให้มีคนพูดถึงเธอเป็นจำนวนมากว่าเล่นได้แบบใสๆและน่ารัก                                                                   

เบลล่า ราณี ผู้ฉุดเรตติ้งของละครให้ดังปังๆ

เรื่องต่อมาก็ได้เห็นการพัฒนาฝีมือของเธอที่ดีขึ้นกว่าเดิมด้วยการรับบทเป็นนางสาวศรีสยาม ในละครซีรีส์สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ในส่วนของ คุณชายพุฒิพัฒ ซึ่งเรื่องนี้เป็นเรื่องที่ทำให้เธอได้รับการตอบรับอย่างดี เป็นการแจ้งเกิดชื่อเสียงของเธอได้อย่างงดงาม ด้วยบทที่เบลล่า ราณีรับนั้นมีความต่ำต้อยด้วยโชคชะตาและเป็นคนที่น่าสงสาร ฉะนั้น จึงทำให้ใครๆก็หลงรักสาวน้อยที่มีหน้าตาจิ้มลิ้มคนนี้                             

เบลล่า ราณี กับ คุณโป๊บ

เรื่องที่เป็นละครหลังข่าวที่ถือได้ว่ากระชากเรตติ้งสุดๆ ไม่ว่าจะรีรันกี่รอบผู้ชมก็ยังคงติดตามการแสดงของเบลล่า ราณีอย่างใจจดใจจ่อ ก็คือ บุพเพสันนิวาส เพราะด้วยบทที่เธอรับนั้นมีความน่าสนใจมากและด้วยคาแรคเตอร์ของเธอในเรื่องนี้ก็ดูน่ารัก มีความคิดที่ดี ไม่โกรธใครง่าย พร้อมกับมีความรู้ในตัวอย่างดีเยี่ยม ก็ยิ่งทำให้ใครๆก็อยากเป็นแม่หญิงการะเกด                                                                                                                      

เบลล่า ราณี นับได้ว่าเป็นดารานักแสดงที่มีการพัฒนาอย่างดีเยี่ยมเสมอมา และด้วยวินัยในการทำงานของเธอนั้นก็ถือได้ว่าเบลล่า ราณี เป็นคนๆหนึ่งที่ไม่มีเรื่องเสียหายในเรื่องนี้ ฉะนั้น ไม่แปลกใจเลยว่าทำไม ชื่อ เบลล่า ราณี ยังคงปรากฏให้เห็นในละครให้เราได้ดูกันบ่อยครั้ง

#ข่าวบันเทิง#บันเทิงไทย##เบลล่า ราณี#นางเอกฉุดเรตติ้งของละคร#ขอบคุณรูปภาพ#mheekhao