นิกิชิโด เรียว และ จิน อาคานิชิ ออกอัลบั้มใหม่ร่วมกัน

นิกิชิโด เรียว และ จิน อาคานิชิ ออกอัลบั้มใหม่ร่วมกันอีกครั้ง

เป็นที่ฮือฮาสำหรับแฟนคลับศิลปินจากญี่ปุ่นกันเลยทีเดียวกับการออกอัลบั้มใหม่ของ นิกิชิโด เรียว และ จิน อาคานิชิ  2 ไอดอล นักร้องดังจากญี่ปุ่นซึ่งทั้งคู่เคยสังกัดกับค่ายจอห์นนี่ และออกจากค่ายโดย หนุ่มจิน นั้นออกจากค่ายมาก่อนร่วม 10 ปี มีผลงานเดี่ยวให้แฟนเพลงได้ติดตามเป็นระยะ ส่วนหนุ่มนิกิชิโด ออกจากค่ายเมื่อปลายปี 2019 สำหรับนักแสดงนักร้องรายนี้ ถือเป็นที่รู้จักดีในบ้านเราเพราะมีผลงานซีรีย์หลายเรื่อง

นิกิชิโด เรียว และ จิน อาคานิชิ ออกอัลบั้มใหม่ร่วมกันอีกครั้ง

กิชิโด เรียว และ จิน อาคานิชิกลับ มาทำงานร่วมกันอีกครั้ง

กิชิโด เรียว และ จิน อาคานิชิ ทั้งคู่ได้กลับมาทำงานร่วมกันภายใต้ชื่อ  NOGOODTV ซึ่งเป็น Chanel ทำงานร่วมกันและมีแฟนคลับหลายประเทศ  ติดตามผลงานของสุนทรภู่ซึ่งก่อนหน้านี้  หนุ่มนิกิชิโดก็ได้ออกอัลบั้มเพลงแรกในนามของตัวเองกลับสังกัด NOMAD RECORD และมีคอนเสิร์ตเปิดตัวอย่างอลังการในประเทศญี่ปุ่นและสำหรับอัลบั้มเหตุที่ทางและร่วมกันทำนั้นใช้ชื่อว่า N/A 1st ALBUM NO GOOD  เรียกเสียงฮือฮาจากแฟนคลับของทั้งสองคนเพราะหลายคนรู้ดีว่าเจ้าตัวมีโปรเจคทำงานร่วมกัน แต่ไม่เคยมีใครคาดคิดว่าเราสองคนจะทำเพลงออกมา ทำให้สื่อกอสซิปในญี่ปุ่น จับตามองกันว่าเป็นเพราะระยะมีคำว่าศิลปินจากค่ายจอห์นนี่เตรียมจะออกจากค่ายในช่วงฤดูใบไม้ผลิปีหน้าอีกหลายคน  และก่อนหน้าที่ทั้งคู่จะออกอัลบั้มด้วยกันนั้น โทเกชิ ยูยะ ก็เป็นหนึ่งศิลปินจากค่ายยักษ์ใหญ่ของญี่ปุ่น ที่ออกจากต้นสังกัดแบบปัจจุบันทันด่วน เนื่องจากมีพฤติกรรมไม่เหมาะสม และดูเหมือนเจ้าตัวก็กำลังจะมีโปรเจคใหม่ 

นิกิชิโด เรียว และ จิน อาคานิชิ ร่วมกันทำเพลงใหม่

ทำให้สื่อบันเทิงในญี่ปุ่นกำลังเพ่งเล็งว่าบรรดาศิลปินที่ออกจากค่ายจอห์นนี่นั้น จะมารวมตัวกันสร้างผลงานใหม่ให้แฟนเพลงได้ติดตามกันหรือไม่ เพราะหากดูจากแนวโน้มของ กิชิโด เรียว และ จิน อาคานิชิ นั้นก็น่าที่จะมีการชักชวนคนอื่นๆ มาร่วมกันทำอะไรใหม่ๆก็เป็นไปได้เหมือนกัน ก็ต้องจับตาดูกันต่อเพราะบรรดาศิลปินในค่ายจอห์นนี่นั้นเป็นที่รู้จักในกลุ่มแฟนคลับทั้งไทยและในอีกหลายประเทศ ไม่ว่าจะเป็นรุ่นใหญ่หรือเล็กตามที่ฐานแฟนคลับค่อนข้างแน่น เรียกได้ว่าขยับตัวทำอะไรก็มีข่าวข้ามชาติมาให้ติดตามกันอยู่อย่างต่อเนื่องและหากแนวคิดของสื่อประเทศญี่ปุ่นเป็นจริง ก็ถือว่าน่าสนใจเลยทีเดียว กับการที่ศิลปินค่ายยักษ์ใหญ่ออกมาผลิตผลงานในแนวทางที่เขาต้องการ ไม่ได้อยู่ในกรอบหรือสัญญาของค่าย ที่ค่อนข้างเข้มงวดไม่ว่าจะเป็นเรื่องส่วนตัวเรื่องงาน

ติดตามกระแส ข่าวบันเทิง ข่าวดัง ข่าวเด่น ในไทยและต่างประเทศ ก่อนใครได้ที่นี้

ข่าวบรรเทิงไทย ช่อง 3 ฟิตติ้งละครใหม่ คุณหมีปาฏิหาริย์ เอาใจสาววาย ให้ดี๊ด๊ากันเลยทีเดียว