สายป่าน อภิญญา อวดหุ่นแซ่บ ควงสามีเที่ยว บอกเลยว่าสวยแซ่บมาก4.

สายป่าน อภิญญา อวดหุ่นแซ่บ ควงสามีเที่ยว บอกเลยว่าสวยแซ่บมาก

          สายป่าน อภิญญา อีกสาวสวยมากความสามารถที่ไม่ว่าอายุจะผ่านไปเท่าไหร่แต่หน้ายังคงเด็กอยู่เลย และยังผลงานในเรื่องของแสดงต่าง ๆ ผ่านหน้าจอให้เราได้ดูบอกเลยว่าเด็ดมาก ๆ ทั้งสวยและมีความสามารถ ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้ได้ควงคุณสามีอย่าง วุฒิ นันทวุฒิ เที่ยวทะเล จะทะเลหนาว และยังถ่ายรูปภาพสวย ๆ มาอวดความหวานให้เหล่าแฟน ๆ อิจฉาอีกต่างหาก ซึ่ง สายป่าน อภิญญา อวดหุ่นแซ่บ ควงสามีเที่ยวพักผ่อน บอกเลยว่าแซ่บและหน้าเด็กมาก

สายป่าน อภิญญา  ควงสามีเที่ยว บอกเลยว่าสวยแซ่บมาก

สายป่าน อภิญญา ลงรูปภาพคู่คุณสามีสุดหวาน

          ซึ่งได้ลงรูปภาพคู่คุณสามีสุดหวาน สุดหนาวหน้าแนบชิด น่ารักมาก ๆ เป็นคู่ที่แฟน ๆ หลายคนอิจฉาเลยก็ว่าได้ และยังได้ไปทำกิจกรรมมากมายไม่ว่าจะเป็นการทำน้ำดำ ดูปะการังสวย ๆ บอกเลยว่าไปพร้อมกับเหล่าบรรดาเพื่อน ๆ สนุกเสมอ และยังได้ไปถ่ายรูปเล่นที่ชายหาด อวดรูปสวย ๆ ลงอินสตาแกรมส่วนตัวให้แฟน ๆ ได้ชมกัน

สายป่าน อภิญญา ได้ลงรูปกับทริปทะเลภูเก็ต

          และเมื่อไม่นานล่าสุดสาว สายป่าน อภิญญา ได้ลงรูปกับทริปทะเลภูเก็ตสุดหวานในครั้งนี้อีกครั้ง พร้อมคำบรรยาภาพที่น่ารักแต่ติดตลกร้ายว่า “ได้รับการตรวจสอบแล้ว ภูเก็ตรอบนี้ไม่มีน้ำทะเล 😝💦💦” อวดหุ่นสวยกับบิกีนี่สุดเซ็กซี่ที่บอกเลยว่าแซ่บสุดอะไรสุดจริง ๆ

สายป่าน อภิญญา ได้ลงรูปกับทริปทะเลภูเก็ต อย่างแซ่บ
สายป่าน อภิญญา อวดหุ่นแซ่บ 2020 ควงสามีเที่ยว

          ถือว่าการไปเที่ยวในครั้งนี้ของสาว สายป่าน อภิญญา ลงรูปให้หลาย ๆ คนอิจฉา กับการอวดหุ่นสวยได้อย่างมากมาย ยังไงแฟน ๆ ก็รอดูต่อนะว่า สายป่าน อภิญญา ของเราจะมีรูปอวดหุ่นกับบิกีนี่ตัวโปรดให้เราชมกันอีกหรือเปล่า

ติดตามกระแส ข่าวบันเทิง ข่าวเด่น ในไทยและต่างประเทศ ก่อนใครได้ที่นี้

หนุ่มไทย เดือดร้อนหนัก กับมาตรฐาน “ดาราชายรักแฟน” สิ่งที่สาวๆ ทุกคนอยากได้