คุณหมีปาฏิหาริย์ เอาใจสาววาย

ช่อง 3 ฟิตติ้งละครใหม่ คุณหมีปาฏิหาริย์ เอาใจสาววาย ให้ดี๊ด๊ากันเลยทีเดียว

ทำเอา กลุ่มสาววาย ดี๊ด๊ากันเลยทีเดียว กับการเปิดตัวละครเรื่องใหม่ของช่อง 3 ชื่อเรื่อง คุณหมีปาฏิหาริย์ ซึ่งเคยเป็น นิยายออนไลน์ ในเว็บไซต์เด็กดี และเป็นนิยายที่ได้รับกระแสความนิยมอย่างมาก นอกจากนี้ในการฟิตติ้งนักแสดงถือว่าเลือกนักแสดงได้เหมาะสมกับบท โดยนักแสดงหลักคือ  อิน-สาริน รณเกียรติ หนุ่มน้อยหน้าใสจากละครเรื่อง ทองเอกหมอยาท่าโฉลง ซึ่งตอนนั้นเขารับบทเป็นน้องชายของคิมเบอร์ลี่ ที่มีความน่ารักทำให้มีคนรู้จักกันเป็นอย่างมาก และนักแสดงคู่กันอีกคนคือ จ๊อบ-ธัชพล กู้วงศ์บัณฑิต 

คุณหมีปาฏิหาริย์ เอาใจสาววาย  ให้สุดฟิน

ละครเรื่องใหม่คุณหมีปาฏิหาริย์ ช่อง 3

เรียกว่า คุณหมีปาฏิหาริย์ เป็นละครที่มีกระแสตอบรับจากกลุ่มผู้ชื่นชอบละครแนววายหรือ ชายรักชาย กันเลยทีเดียวเพราะด้วยความน่ารักของนักแสดงที่เคมีเข้ากัน เรียกได้ว่าทำเอาแฟนคลับสาวๆกรี๊ดกันสนั่น และพร้อมที่จะสนับสนุนคู่จิ้นคู่ใหม่ ก็ถือว่า ช่อง 3 เริ่มที่จะจับกระแสความนิยมของกลุ่มแฟนละครมากขึ้น เพราะละครแนวนี้ยึดหัวหาดโดยช่อง gmm grammy มานานส่งกระแสคู่จิ้นรับงาน Event ต่อเนื่องมาหลายปี โดยที่ฟรีทีวีช่องอื่นไม่ค่อยนำเสนอละครแนวนี้สักเท่าไหร่ แต่ตอนนี้ช่อง 3 หันมาทำละครแนวนี้ก็ถือว่าน่าสนใจเลยทีเดียว 

คุณหมีปาฏิหาริย์ เอาใจสาววาย ช่อง3

เพราะด้วยคุณภาพของทีมงานและของทางช่องก็น่าจะส่งให้ คุณหมีปาฏิหาริย์ ละครเรื่องนี้ ได้รับกระแสนิยม ซึ่งผู้กำกับก็คือ ป้าแจ๋ว ยุทธนา ลอพันธุ์ไพบูลย์ ผู้กำกับฝีมือดีและอารมณ์ดีของช่อง 3 รับประกันได้เลยว่าเรื่องนี้ ออกมาดีและดังอย่างแน่นอน สามารถติดตามข่าวของละครเรื่องนี้ได้ที่เว็บไซต์นี้ เราจะเกาะกระแสคู่จิ้นคู่ใหม่ของวงการมาให้ได้ติดตามรับรองว่าเด็ดแน่นอน เพราะกระแสของคู่นี้กำลังมาแรง และดูจะเป็นที่ชื่นชอบของแฟนละครกันด้วย

คุณหมีปาฏิหาริย์ เอาใจสาววาย ต้องติดตามกันแล้วจ้า

ล่าสุดตอนนี้ก็มีการโพสต์ภาพฟิตติ้งผ่านสื่อต่างๆให้แฟนคลับได้ติดตาม แอดขอบอกได้คำเดียวเลยว่าถ้าคุณหลงใหลชื่นชอบ คู่จิ้นชายรักชาย หรือเป็นสาววาย คุณหมีปาฏิหาริย์ ละครเรื่องนี้ก็ไม่น่าจะทำให้คุณผิดหวัง หรือหากสนใจอยากจะอ่านเรื่องย่อลองค้นหานิยายเรื่องนี้กันดูเพราะมีพิมพ์จำหน่ายในแบบรูปเล่ม และในอินเทอร์เน็ตระบบออนไลน์ก็ยังพอจะหาอ่านเรื่องย่อกันได้อยู่

ติดตามกระแส ข่าวบันเทิง ข่าวดัง ข่าวเด่น ในไทยและต่างประเทศ ก่อนใครได้ที่นี้