รถเมล์ คะนึงนิจ โพสต์ข่าวดี พร้อมแต่งงานแล้ว กับแฟนหนุ่มนอกวงการ

รถเมล์ คะนึงนิจ โพสต์ข่าวดี พร้อมแต่งงานแล้ว กับแฟนหนุ่มนอกวงการ

เป็นอีกหนึ่งดาราสาวนิสัยดีฝีมือดีนั่นคือ รถเมล์ คะนึงนิจ กับแฟนหนุ่มนอกวงการ หลายคนลุ้นกับความรักของเธอมานานว่าเมื่อไหร่จะสวม ชุดเจ้าสาว เข้าพิธีวิวาห์เหมือนเพื่อนดาราคนอื่นบ้าง ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์ในอินสตาแกรม เป็นภาพคู่พร้อมแฟนหนุ่มนอกวงการว่าเจ้าตัวพร้อมที่จะ แต่งงานแล้ว ก็ถือว่าทำเอาแฟนคลับกรี๊ดกร๊าดกันพอสมควรกับข่าวดีของสาวคนนี้

รถเมล์ คะนึงนิจ โพสต์ข่าวดี

รถเมล์ คะนึงนิจ โพสต์ข่าวดี พร้อมแต่งงานแล้ว

เพราะเห็นผลงานของ รถเมล์ คะนึงนิจ มานานไม่ว่าจะเป็นงานแสดง ภาพยนตร์ ละครหรืองานพิธีกรเป็นสาวสวยอัธยาศัยดี มีพี่น้องในวงการรักมากมาย และมีก็ถือเป็นข่าวดีของคนในวงการบันเทิงช่วงนี้ นอกจากนี้ สาวรถเมล์ ไม่ค่อยได้เปิดตัวแฟนหนุ่มสักเท่าไหร่ แต่รู้กันว่าเธอคบกับหนุ่มคนนี้มาประมาณ 3 ปีแล้วและเพิ่งเปิดตัวลงรูปคู่กันไปเมื่อ เดือนมิถุนายน พอมาเดือนนี้ชายหนุ่มก็ขอแต่งงานกันเลยทีเดียว

รถเมล์ คะนึงนิจ โพสต์ข่าวดี พร้อมแต่งงานแล้ว กับแฟนหนุ่มที่ดูใจกันนานถึง 3 ปี


ก็เรียกได้ว่าเป็นคู่รักที่หลายคนอยากรู้จักว่าแฟนหนุ่มของ รถเมล์ คะนึงนิจ นั้นเป็นใครมาจากไหนทำไมถึงสามารถพิชิตใจสาวสวยคนเก่งอย่างสาวรถเมล์ได้สำหรับชาวเน็ตที่ได้ทราบข่าวนี้ ต่างก็แสดงความยินดีกับเธอเพราะอย่างที่ได้บอกไปว่ารถเมล์เป็นดาราสาวที่นิสัยดี ไม่เคยมีข่าวเสียหายพร้อมทั้งมีฝีมือทางการแสดงและงานพิธีกรของเธอ ก็กำลังไปได้สวย 

รถเมล์ คะนึงนิจ โพสต์ข่าวดี พร้อมแต่งงานแล้ว ทำเอาชาวเน็ตร่วมดีใจกันยกใหญ่

รถเมล์ คะนึงนิจ เป็นดาราอีกหนึ่งคนที่มีแฟนคลับรักและชื่นชมมาก ไม่ว่าเธอจะมีงานอะไรออกมา ก็ได้รับเสียงตอบรับอย่างดีแต่สถานการณ์ ในตอนนี้ก็คงจะยังไม่เอื้ออำนวยกับการจัดงานต่างๆนัก ก็ต้องรอดูก่อนว่าหมายกำหนดการงานแต่งของเธอนั้นจะออกมาเมื่อไหร่ หรืออาจจะรอให้พ้นปีนี้ไปก่อนซึ่งบรรดา ชาวเน็ต หลายคนก็อยากรู้และลุ้นกันว่าเธอจะมีเจ้าตัวน้อยเลยไหม เพราะน่ารักสวยหล่อกันทั้งพ่อทั้งแม่ ทายาทก็คงจะน่ารักไม่ใช่น้อยเลยทีเดียวก็เรียกได้ว่าบรรดาชาวเน็ตพร้อมจะ เป็นแม่ยกแฟนคลับให้กับลูกของเธอกันเลยทีเดียว

ติดตาม ข่าวเด่น ไทยและต่างประเทศ ข่าวบันเทิง ข่าวดัง ก่อนใครได้ที่นี้