ทูลกระหม่อม ทรงตำหนิผ่าน Instagram ส่วนตัว กรณีมีผู้ติดเชื้อเข้าประเทศ

ทูลกระหม่อม ทรงตำหนิผ่าน Instagram ส่วนตัว กรณีมีผู้ติดเชื้อเข้าประเทศ

ทำเอาชาวเน็ต กดไลค์ กดแชร์ กันแทบไม่ทันกับ โพสต์ส่วนตัวของ ทูลกระหม่อม (ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตน ราชกัญญา สิริวัฒนพรรณวดี) ที่ทรงโพสต์ผ่าน Instagram ส่วนตัว พูดคุยกับผู้ที่ติดตามในเรื่องของสถานการณ์ covid 19 ตอนนี้กรณีทหารอียิปต์ และผู้ได้รับ อภิสิทธิ์ทางการทูต 

ทูลกระหม่อม ตำหนิผ่าน ทำไมถึงมีสถานการณ์แบบนี้เกิดขึ้น

ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตน์ ตำหนิ ใครจะรับผิดชอบ

ทูลกระหม่อม ทรงถามหาความรับผิดชอบจากผู้มีอำนาจในประเทศว่า ทำไมปล่อยให้เกิดเหตุการณ์นี้ขึ้น เพราะทาง ศบค.ย้ำเตือนประชาชนอยู่ทุกวัน ที่มีการแถลง สถานการณ์โควิด 19 ในประเทศไทย ว่าให้ประชาชน การ์ดอย่าตก แล้วทำไม ท่านตกเอง ถึงปล่อยให้กลุ่ม ผู้มีอภิสิทธิ์เหล่านี้ใช้ชีวิตได้ตามความต้องการ เข้าประเทศไทยไม่กักตัว 14วัน ตามสถานที่ที่รัฐบาลกำหนดและทำไมปล่อยให้ สถานทูตซูดาน จัดหาที่พักเองโดยไม่แจ้งทางราชการ และทำให้ประชาชนอยู่ในความเสี่ยงอย่างมาก 

ทูลกระหม่อม ทรงตำหนิผ่าน Instagram ส่วนตัว

ทูลกระหม่อม ย้ำว่าปัญหาไม่ใช่เรื่องเล็กน้อยเท่านั้น เพราะมันส่งผลกระทบในวงกว้างแน่นอนว่า เรื่องนี้สร้างความตื่นกลัวให้กับชาชนชาวไทย อีกทั้งพระองค์ยังทรงโพสต์อีกว่า กว่าเราจะรู้ว่าเขามีเชื้อโควิค 19 เขาก็กลับบ้านไปแล้ว และทิ้งอะไรไว้ให้กับประชาชนชาวไทย ซึ่งพระองค์โพสต์ว่าตกใจและเสียใจมากที่มีเหตุการณ์นี้เกิดขึ้น 

ทูลกระหม่อม ทรงตำหนิ กรณีมีผู้ติดเชื้อเข้าประเทศ


ก็ทำให้ชาวเน็ตที่ติดตาม Instagram ของ ทูลกระหม่อม ต่างแสดงความคิดเห็นไปในทิศทางเดียวกันว่าสถานการณ์นี้เกิดขึ้นได้อย่างไร ทั้งๆที่คนไทยทุกคนไม่เว้นแม้แต่พระองค์ ก็ยังอยู่ในมาตรการเดียวกันไปไหนมาไหนยังต้องระมัดระวังตัว ป้องกันตัวเองอย่างเต็มที่ ไม่เดินทางไปต่างประเทศ คนที่อยู่ต่างประเทศ กลับเข้าประเทศมาก็ยังต้อง กักตัว 14 วัน ในสถานที่ที่รัฐบาลกำหนด แต่คนกลุ่มนี้กลับมาสร้างความเสียหายให้กับประชาชนชาวไทย ใครจะรับผิดชอบกับสิ่งที่เกิดขึ้นในตอนนี้ ไม่ใช่แค่คนในโลกออนไลน์เท่านั้นที่อยากรู้แต่เชื่อเถอะประชาชนทุกคนก็อยากรู้เหมือนกัน

ทูลกระหม่อม ทรงตำหนิแรง

แม้ว่าจะไม่มีคำตอบที่ชัดเจนจากคำถามของ ทูลกระหม่อม จากหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง  ว่าหลังจากนี้ประชาชนที่อยู่ในกลุ่มเสี่ยงทั้งในจังหวัดระยองและในกรุงเทพฯจะต้องดำเนินชีวิตไปในทิศทางไหนจะมีมาตรการเคอร์ฟิวหรือจะล็อกดาวน์กันอีกก็ยังไม่มีความชัดเจน  ทั้งๆที่ประชาชนในประเทศไม่ได้ทำให้เกิดกรณีนี้ขึ้น และกลับกรณีบนโลกอะไรที่มีการติดแฮชแท็กบุคคลสำคัญในรัฐบาลหรือหน่วยงานต่างๆก็มีการให้ข่าวว่าเป็นการโจมตีทางการเมืองทั้งที่จริงแล้วมันเกิดขึ้นจริงและประชาชนก็รู้สึกว่ารับไม่ได้กับเรื่องนี้

เกาะติดกระแส ข่าวเด่น ข่าวดัง ข่าวประจำวัน ข่าวอื่นๆ ในไทยและต่างประเทศ ก่อนใครได้ที่นี้

คนไทยทั่วประเทศเฮลั่น ผลตรวจโควิดชาวระยอง เบื้องต้นไม่พบผู้ติดเชื้อ