ชาวระยองออกมาถึง ชูป้ายไล่นายก ไม่พอใจที่ปล่อยให้ กลุ่ม VIP ติดเชื้อโควิค 19 เข้ามาในประเทศ

ชาวระยอง ชูป้ายไล่นายก ไม่พอใจที่ให้ กลุ่ม VIP ติดเชื้อโควิค 19 เข้ามาในประเทศ

จากกรณีที่ ทหารอียิปต์ นำพา เชื้อไวรัส covid-19 จากต่างประเทศมาสู่จังหวัดระยองที่ข่าว ออกมาตั้งแต่เมื่อวานนี้ล่าสุด นายก ประยุทธ์ จันทร์โอชา เดินทางไปยังพื้นที่จังหวัด ระยอง ก็มีเหตุวุ่นวายกันขึ้นเล็กน้อยเมื่อมีกลุ่มพี่น้อง ชาวระยอง บางส่วนออกมา ชูป้ายไล่นายก เพราะถือว่านำความเดือดร้อนมาสู่พี่น้องจังหวัดระยอง 

ชาวระยองออกมาถึง ชูป้ายไล่นายก ไม่พอใจที่ปล่อยให้ กลุ่ม VIP ติดเชื้อโควิค 19 เข้าระยอง

ชาวระยองชูป้ายไล่นายกตู่ ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ซึ่งเป็นประชาชนกลุ่มเล็กๆ ออกมาแสดงความไม่พอใจด้วยการ ชูป้ายไล่นายก เนื่องจากการบริหารงานของรัฐบาลที่นำโดย พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา ที่ปล่อยให้มี กลุ่ม VIP ติดเชื้อโควิค 19 เข้ามาในประเทศไทยและปัดความรับผิดชอบด้วยการโยนตามหน่วยงานต่างๆแต่คนที่รับกรรมคือประชาชนในประเทศ ยิ่งทำให้พี่น้องชาวระยองไม่พอใจและไม่ใช่แค่คนในระยองเท่านั้น 

เหตุการณ์ ชูป้ายไล่นายก อาจเกิดจากสถานการณ์ในตอนนี้ประชาชนเกินกว่า 70% ไม่พอใจ การบริหารงานของรัฐบาล ชุดนี้มากขึ้นทุกวันเพราะต้องการมีปัญหา ไวรัส covid-19 รัฐบาลก็ไม่สามารถแก้ไขปัญหาปากท้องของประชาชนได้จำนวนกิจการที่ต้อง ล้มละลายตัวมีเพิ่มขึ้นทุกวัน จากการคำนวณสถิติแล้วหลายสถาบันที่ สำรวจในด้านนี้ ให้ข้อมูลไปในทิศทางเดียวกันว่า ประชาชนคนไทยอาจจะตกงานเกินกว่า 8 ล้านคน จากสถานการณ์ covid-19 บรรดารัฐมนตรีที่เกี่ยวข้องเกี่ยวกับเรื่องนี้หลายคน ก็แสดงความคิดเห็นในเชิงที่อาจจะมีการล็อคดาวน์ประเทศ อีกครั้งยิ่งทำให้ประชาชนไม่พอใจมากขึ้น 

โดยเฉพาะกลุ่มผู้ประกอบกิจการรายย่อยที่เพิ่งจะฟื้นตัวจาก ปัญหาไวรัส covid-19 ในรอบแรกประกาศลั่นว่าจะไม่ยอมปิดกิจการอย่างแน่นอน หากเกิดการ ปิดเมืองรอบ2 ก็จะดำเนินกิจการต่อเพราะเชื่อมั่นว่าจะสามารถ ควบคุมการแพร่กระจายในพื้นที่ของตัวเองได้ และมีมาตรการที่เข้มแข็ง เพื่อให้ความสบายใจกับผู้ที่เข้ามาใช้บริการ แต่ไม่มั่นใจในมาตรการของรัฐบาล ว่าจะดูแลแก้ไขปัญหาพวกเขาได้ เงินเยียวยาที่ได้มาจากการ ล็อคดาวน์รอบแรก นั้นก็ถือว่าเป็นเงินภาษีที่พวกเขาจ่ายจากการทำธุรกิจ จากการเสียภาษีอย่างถูกต้อง ควรจะมีสิทธิ์ที่จะได้รับเงินในส่วนนี้ แต่หากมีการ ปิดประเทศรอบ 2  แล้วไม่มีมาตรการอะไรที่ชัดเจนกลุ่มผู้ประกอบธุรกิจรายย่อย ต่างก็ไม่ยอมที่จะปิดกิจการกันอย่างแน่นอน

และจากเหตุการณ์ชาวระยองบางกลุ่มที่ไม่พอใจได้ออกมา ชูป้ายไล่นายก ที่ได้เดินทางมาจังหวัดระยองนี้ก็ทำให้เกิดเหตุการณ์ชุลมุนอยู่พักใหญ่และทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้นำตัวผู้ชู้ป้ายไปที่สถานีตำรวจเพื่อควบคุมสติและอารมณ์ เหตุการณ์จะเป็นอย่างไรต้องติดตามกันต่อไปค่ะ

เกาะติดกระแส ข่าวเด่น ข่าวดัง ข่าวประจำวัน ในไทยและต่างประเทศ ก่อนใครได้ที่นี้